download game bắn trứng full crack


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Tải game bắn trứng khủng long Dynomite là một cách giúp người chơi xả stress hiệu quả. Đây là game bắn trứng kinh điển nổi tiếng của hãng Popcap được nhiều người ưa thích.

Đang xem: Download game bắn trứng full crack

Trong bài viết ngày hôm nay, mister-map.coms xin được giới thiệu đến bạn cách tải game bắn trứng để giải trí và thư giãn.

Hướng dẫn tải game bắn trứng Hướng dẫn game bắn trứng khủng lông online Tạm kết về tải game bắn trứng

Hướng dẫn tải game bắn trứng

*

Game bắn trứng được đánh giá có tính giải trí cao, nhiều màu sắc và các nhân vật dễ thương, vui nhộn. Cách chơi của nó khá đơn giản.

Bạn chỉ cần ngắm bắn tối thiểu ba quả trứng cùng màu để nó nổ tung. Với những quả trứng đặc biệt, nếu bắn trúng, bạn sẽ nhận được một số điểm lớn.

Cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee nhanh nhất Laptop Asus Vivobook mỏng nhẹ giá rẻ Cách nén file, giải nén file pdf, zip, rar, word và ảnh nhanh nhất Cách đăng nhập Zalo PC trên máy tính Crack Photoshop vĩnh viễn không giới hạn

Để tải và cài đặt game bắn trứng trên máy tính, bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vài link: https://download.com.vn/dynomite-6064

để tải game về máy

Bước 2: Bấm Tải về game bắn trứng khủng longBước 3: Chọn Link để tải vềBước 4: File cài đặt của Dynomite sẽ có dạng .exe. Bạn bấm Next ở bảng cài đặt đầu tiên.Bước 5: Bấm I Agree để đồng ý với các quy định của nhà sản xuấtBước 6: Sau quá trình cài đặt, bấm Done để hoàn tất quá trình cài đặt và chạy game.

Sau khi đã cài đặt thành công, khi chạy game, sẽ có một bảng thông báo hiện ra. Ở đây chứa một số thông tin về game bắn trứng khủng long.

Một lưu ý là bạn chỉ được chơi thử trong vòng 60 phút. Nếu muốn chơi vĩnh viễn, bạn nhấn Buy Now để mua, còn nếu chỉ muốn chơi thử, ấn vào Play.

Bấm vào mục Options và bỏ chọn Fullscreen nếu bạn không muốn chơi full màn hình. Sau đó bấm Done.

Dynomite thuộc thể loại game giải trí nhẹ, do đó không chiếm quá nhiều dung lượng trên máy tính của bạn. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm cài đặt. Hơn nữa, giao diện của nó có thể được cài đặt trên bất cứ loại máy tính nào.

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial. Giờ bạn hãy bấm vào New Game và bắt đầu tận hưởng trò chơi nhé.

Để download game bắn trứng Full Crack, truy cập link:

http://www.mediafire.com/download/4gnkxd5r9o576x1/%5BTaigameF%5D_Dynomite.rar back to menu ↑

Hướng dẫn game bắn trứng khủng lông online

Tham gia game bắn trứng khủng long online, bạn có nhiệm vụ bắn hạ hết những quả trứng khủng long phía trên trong vòng 5 phút. Khi bạn kết hợp được 3 quả trứng cùng màu với nhau, những quả trứng sẽ từ từ được hạ xuống.

Khi bắt đầu tham gia game, bạn sẽ được tặng một số điểm và nó sẽ bị trừ dần sau mỗi lần bắn. Chính vì thế mà hãy cố gắng hoàn thành trò chơi với số điểm còn lại sao cho đạt được số điểm cao nhất bạn nhé.

Để chơi trò chơi này, bạn sử dụng chuột trái để ngắm và bắn trứng khủng long với tốc độ nhanh và chính xác nhất.

back to menu ↑

Tạm kết về tải game bắn trứng

Tải game bắn trứng giúp bạn có được một thú vui mới. Nó có tác dụng làm giảm căng thẳng và cũng là một thú tiêu khiển rất thú vị. Mong rằng hướng dẫn tải game bắn trứng khủng long trên đây có thể giúp bạn download thành công và có cho mình những phút giây thư giãn.

Bài viết download game bắn trứng full crack đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mister-map.com | Tổng hợp game mobile, PC, Game online, Offline, tin tổng hợp.

Mon_22_Mar_2021_12:54:46_+0000 #