Số hóa quản lý nhân sự trong mùa dịch


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Hiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Các hoạt động trong cộng đồng, trong các doanh nghiệp, tổ chức bắt buộc phải đảm bảo an toàn và tuân thủ các qui định về phòng chống dịch. Để đáp ứng tiêu chí này, nhiều đơn vị đã quan tâm nghiên cứu, phát triển giải pháp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo ông Nguyễn Đăng Tuyến, Trưởng nhóm Tư vấn và tiến hành ứng dụng quản trị nhân sự của công ty Tinh Hoa, giải pháp ứng dụng ezHR do công ty tăng trưởng có nhiều tính năng như giúp số hóa quy trình quản lý nhân sự từ tuyển dụng đến huấn luyện và đào tạo, tăng trưởng, nhìn nhận, khen thưởng … tin tức nhân sự của doanh nghiệp được quản lý tập trung chuyên sâu, thuận tiện link giữa những tính năng để thực thi báo cáo giải trình quản trị nhân sự một cách đơn thuần, đúng chuẩn, hiệu suất cao. Giải pháp ezHR hoàn toàn có thể linh động đổi khác theo quy trình tiến độ, chủ trương nhân sự của đơn vị chức năng, những ứng dụng quản lý việc làm mà vẫn bảo vệ sự đồng nhất về thông tin .Số hóa quản lý nhân sự trong mùa dịch - Ảnh 1.Giới thiệu quá trình số hóa quản lý nhân sự trong doanh nghiệp trải qua ứng dụng ezHR ( Ảnh do nhóm nghiên cứu và điều tra cung ứng )

Bạn đang đọc: Số hóa quản lý nhân sự trong mùa dịch

Phần mềm ezHR còn có thể mở rộng chức năng liên quan đến kiểm soát ra vào và quản lý thiết bị, cho phép kết nối với các thiết bị như quản lý vân tay, gương mặt, thẻ từ, cổng tự động, thiết bị kiểm soát ra vào nhà xưởng, văn phòng… Đặc biệt, trong mùa dịch Covid hiện nay, ezHR có thể kết nối các thiết bị hiển thị nhiệt độ và lưu trữ nhiệt độ của những người ra vào văn phòng để làm dữ liệu truy vết khi cần.

Xem thêm: Cẩm nang làm đẹp cho da mặt từ các nguyên liệu có sẵn

Xem thêm: Thiết kế văn phòng giám đốc nữ và một số nguyên tắc cần biết

Công ty CP Titkul cũng ra mắt một giải pháp quản lý mưu trí mang tên ” TK Smart Vision ” phiên bản dành cho trường học. Giải pháp này sử dụng trí tuệ tự tạo ( AI ) để điểm danh bằng cách phân biệt khuôn mặt, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động hóa .Giải pháp được tiến hành dưới dạng kiosk tích hợp cả 3 tính năng nên việc điểm danh và quản lý thông tin học sinh trở nên nhanh gọn, hiệu suất cao, độ đúng mực cao. Việc điểm danh học viên trở nên thuận tiện hơn, học viên đứng trước camera để phân biệt khuôn mặt, cảm biến nhiệt ghi nhận chỉ số thân nhiệt của học viên ( nhà trường và cha mẹ hoàn toàn có thể chớp lấy thông tin của học viên trải qua những ứng dụng App ), học viên cũng hoàn toàn có thể rửa tay sát khuẩn tự động hóa ở khay ngay phía dưới màn hình hiển thị hiển thị .So với cách đo thân nhiệt, rửa tay và điểm danh truyền thống lịch sử mà những trường đang triển khai thì trải qua kiosk sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhân lực, thời hạn mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn phòng dịch, ghi nhận thông tin đúng chuẩn. Mô hình kiosk này đã được sử dụng thử nghiệm tại Trường trung học cơ sở Cát Lái, và TH Phước Bình ( TP Quận Thủ Đức ) .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Cảm Nang

Số hóa quản lý nhân sự trong mùa dịch
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Wed_23_Feb_2022_02:19:08_+0000 #