Những mẫu ôtô chào khách Việt trong 2022


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM
Ford và Kia là hãng có kế hoạch đưa nhiều loại sản phẩm nhất tới thị trường, mỗi hãng khoảng chừng 3 xe, tiếp theo là Toyota và Hyundai .Thị trường xe Việt trong 2021 tận mắt chứng kiến sự ra đời của rất nhiều mẫu xe từ đủ những phân khúc. Trong đó có cả những mẫu xe khai sinh phân khúc mới như Toyota Raize và Kia Sonet gầm cao cỡ A +. Trong 2022, dự kiến những hãng liên tục ra mắt nhiều cái tên mới tới người mua, trong đó có những mẫu xe nếu không gặp khó khăn vất vả vì Covid-19, hoàn toàn có thể đã ra đời cuối 2021 .

Ford

Dải sản phẩm hiện có của hãng xe Mỹ dần thoái trào, chỉ còn Ranger là tâm điểm. Trong 2022, Ford nhiều khả năng sẽ lột xác với dải sản phẩm mới. Gần nhất sẽ là Explorer vào quý I.

Bạn đang đọc: Những mẫu ôtô chào khách Việt trong 2022

Explorer thế hệ mới. Ảnh: FordExplorer thế hệ mới. Ảnh : FordExplorer sẽ là phiên bản trọn vẹn mới, hiện tại chưa có thêm thông tin về tùy chọn phiên bản và trang bị. Động cơ sẽ vẫn là loại 2.3. Tới quý II hãng xe Mỹ liên tục ra đời Ranger và Everest mới .Ngoài hai mẫu xe kể trên, trong năm 2022 hãng Mỹ hoàn toàn có thể liên tục ra đời mẫu Territory, một mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ sửa chữa thay thế cho EcoSport .

Kia

Các phẩm mới trong 2022 của Kia đã được Thaco công bố trong 2021, trong đó có 3 cái tên mới đáng quan tâm là Sportage, Telluride và EV6 .Kia Telluride trưng bày tại lễ giới thiệu sản phẩm hồi tháng 10. Ảnh: Đắc ThànhKia Telluride tọa lạc tại lễ ra mắt mẫu sản phẩm hồi tháng 10. Ảnh : Đắc ThànhĐầu tiên là Kia Sportage, mẫu xe bị khai tử từ năm nay, quay trở lại trong một mẫu mã và động cơ mới. Mẫu xe này hứa hẹn tạo ra đối trọng trong phân khúc crossover cỡ C .Kia Telluride cũng sẽ là cái tên mới là trong phân khúc SUV hạng E, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Toyota Prado và Ford Explorer trong tầm giá trên 2 tỷ đồng. Cuối cùng là mẫu xe điện tiên phong của Kia – EV6 được đưa về Việt Nam vào nửa sau của năm .

Hyundai

Trong năm 2021, Hyundai ra mắt phiên bản mới cho hầu hết mẫu xe từ thấp đến cao. Trong năm 2022, Hyundai hoàn toàn có thể liên tục tăng cấp mẫu xe ở đầu cuối là Elantra vào quý II .Mẫu Alcazar ra mắt tại nước ngoài. Ảnh: AutoXMẫu Alcazar ra đời tại quốc tế. Ảnh : AutoXHãng cũng hoàn toàn có thể có thêm Alcazar, biến thể 7 chỗ của mẫu xe Creta, nằm ở phân khúc lơ lửng giữa B và C. Theo một số ít đại lý, hãng xe Nước Hàn hoàn toàn có thể đưa mẫu xe này vào phân khúc gầm cao 7 chỗ vốn ngày càng nhận nhiều chăm sóc của người mua .Mức giá bán chưa được bật mý và thời hạn ra đời xe hoàn toàn có thể vào quý I. Trong khi đó, nhiều tư vấn bán hàng báo với khách Kona sẽ không có bản tăng cấp nào từ năm nay, đồng nghĩa tương quan với việc đây là phiên bản ở đầu cuối .

Toyota

Hãng xe Nhật Bản sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp sau một năm 2021 chăm chỉ ra mắt xe mới.

Xem thêm: Thị trường – Wikipedia tiếng Việt

Corolla Altis thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan. Ảnh:ToyotaCorolla Altis thế hệ mới ra đời tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Ảnh : ToyotaCorolla Altis hoàn toàn có thể chỉ thêm một phiên bản là 1.8 HV. Altis sẽ nhập khẩu thay vì lắp ráp như hiện tại, đổi khác phong cách thiết kế nội, thiết kế bên ngoài và trang bị thêm gói bảo đảm an toàn dữ thế chủ động Toyota Safety Sence .Tiếp đó là mẫu Fortuner, cũng sẽ được tăng cấp và đưa về phiên bản mới với động cơ mới. Nhiều năng lực Vios cũng sẽ có bản tăng cấp và bổ trợ thêm động cơ Hybrid, giống như đàn anh Corolla Altis và Camry .

VinFast

Tiếp tục chủ trương chinh phục thị trường xe điện, năm nay hãng sẽ cho đặt hàng và ra đời VF e35, VF 36 tại thị trường trong nước cùng lúc với quốc tế .VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021. Ảnh: Motor AuthorityVF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021. Ảnh : Motor AuthorityHãng cho biết khi mở đặt cọc ( pre-order ) cho thị trường toàn thế giới, cũng sẽ gồm có Việt Nam. Trước đây, hãng chưa từng đề cập về thời gian bán tại Việt Nam của VF e35 và VF e36, hai mẫu SUV thuần điện vừa ra đời hôm 18/11 tại triển lãm Los Angeles ( Mỹ ). Sớm hơn hai mẫu này là VF e34 ở phân khúc C đã giao xe cách đây một tuần .VF e35 là mẫu SUV cỡ D thông số kỹ thuật 5 + 2 phong thái coupe, VF e36 kích cỡ lớn hơn, xác định ở phân khúc SUV cỡ E ba hàng ghế. Cả hai đều được phong cách thiết kế bởi xưởng tạo hình xe hơi nổi tiếng Pininfarina ( Italy ) .

Nissan

Trong năm 2022, Nissan hoàn toàn có thể mang về 2 mẫu sản phẩm mới gồm có Nissan Kicks và X-Trail. Trong khi, Kicks là một mẫu sản phẩm ở phân khúc trọn vẹn mới – gầm cao cỡ B, X-Trail thuộc phân khúc gầm cao cỡ C .Nissan Kicks ra mắt thị trường quốc tế. Ảnh: NissanNissan Kicks ra đời thị trường quốc tế. Ảnh : NissanNăm 2021, Nissan đã bán Navara và Almera ( Sunny mới ). Tuy nhiên, hiệu ứng của cả hai mẫu xe này đều không quá tốt. Rất hoàn toàn có thể 2022 sẽ là năm Nissan dưới quyền nhà phân phối mới có những cú hích lớn hơn .

Honda

Hãng xe Nhật khá im hơi trong năm 2021 khi chỉ ra đời bản tăng cấp của Accord dịp cuối năm. Honda dự kiến trình làng mẫu Civic mới vào quý I năm nay. Civic thế hệ mới được phong cách thiết kế lại nội, thiết kế bên ngoài với cách tạo hình khá giống đàn anh Accord .Civic thế hệ mới sắp bán tại Thái Lan. Ảnh:Honda

Civic thế hệ mới sắp bán tại Thái Lan. Ảnh: Honda

Xem thêm: Thị trường – Wikipedia tiếng Việt

Các hãng xe còn lại như Tập đoàn Mitsubishi, Mazda, Suzuki, MG, Isuzu chưa có kế hoạch hay thông tin hoàn toàn có thể ra đời xe mới, nhưng không loại trừ việc mở ra những cái tên, phiên bản mới năm nay .

Ánh Dương

Source: https://dvn.com.vn
Category: Thị Trường

Những mẫu ôtô chào khách Việt trong 2022
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Sat_12_Mar_2022_03:34:04_+0000 #