Review Top 5 sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt nhỏ gọn tiện ích, sử dụng dễ dàng


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Bơm tăng áp cho máy giặt là thiết bị thiết yếu cho những mái ấm gia đình, doanh nghiệp sử dụng máy giặt trong hoạt động và sinh hoạt lúc bấy giờ. Sản phẩm này mang lại nhiều sự tiện ích thế cho nên được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn .
Đóng vai trò quan trọng trong việc tăng áp suất nước giúp việc giặt đồ diễn ra nhanh gọn và hiệu suất cao hơn. Vậy bơm tăng áp cho máy giặt nào tốt nhất ?

Hãy theo dõi bài viết của ReviewAZ dưới đây để có thêm thông tin về top 5 sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt tốt nhất hiện nay nhé!

Bơm tăng áp cho máy giặt là gì?

Bơm tăng áp cho máy giặt là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Được dùng để làm tăng áp lực của nước khi được dẫn qua đường ống nước. Từ đó làm cho tốc độ chảy của nước từ đầu vòi được mạnh hơn mức bình thường.

Bạn đang đọc: Review Top 5 sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt nhỏ gọn tiện ích, sử dụng dễ dàng

Bơm tăng áp cho máy giặt

Việc gặp phải trường hợp nguồn nước cấp cho máy giặt bị yếu diễn ra rất nhiều. Thông thường nguyên do dẫn đến thực trạng này là do vị trí lắp ráp máy giặt ngang với bể nước. Hoặc máy giặt đặt ở vị trí có nguồn nước không được không thay đổi. Do đó, việc sử dụng bơm tăng áp cho máy giặt là giải pháp tuyệt vời .

Các tiêu chí khi lựa chọn bơm tăng áp suất cho máy giặt

Bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc lựa chọn bơm tăng áp suất cho máy giặt. Hãy tìm hiểu thêm những tiêu chuẩn lựa chọn bơm tăng tăng áp suất cho máy giặt sau đây :

Lựa chọn theo công suất

Dựa vào vị trí đặt máy giặt của mái ấm gia đình và doanh nghiệp mà lựa chọn máy tăng áp cho tương thích :

 • Với vị trí đặt ở tầng 1- 2 nên lựa chọn bơm tăng áp cho máy giặt có công suất 125w
 • Với vị trí tầng 3-4 nên chọn máy bơm tăng áp có công suất khoảng 200w
 • Các vị trí tầng cao hơn có thể lựa chọn chọn công suất máy bơm từ 250w đến 350w

Nhưng cần chú ý quan tâm tránh sử dụng hiệu suất lớn quá bởi như vậy lực nước đưa vào máy giặt mạnh hoàn toàn có thể làm hỏng máy giặt .

Lựa chọn tiếng ồn

Việc hoạt động giải trí của bơm tăng áp cho máy giặt lúc bấy giờ không hề tránh khỏi thực trạng tạo ra tiếng ồn. Như vậy, hãy lựa chọn bơm tăng áp tạo tiếng ồn nhỏ để không làm ảnh hưởng tác động tới hoạt động và sinh hoạt khác của mái ấm gia đình .

Lựa chọn thương hiệu

Khi lựa chọn bất kể loại sản phẩm nào điều cần được ưu tiên chính là lựa chọn hàng chính hãng, lựa chọn tên thương hiệu uy tín. Có như vậy loại sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt mới được bảo vệ đúng những thông số kỹ thuật kỹ thuật như trên máy. Ngoài ra chất lượng và giá tiền cũng được bảo vệ tốt nhất cho người mua. Đồng thời chính sách bh sẽ được thực thi nhanh gọn bảo đảm an toàn, có linh phụ kiện để thay thế sửa chữa .

Xem thêm: Review top 5 máy bơm tăng áp mini giải pháp ưu việt cho gia đình bạn

Nên mua bơm tăng áp cho máy giặt hãng nào tốt?

Trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều hãng sản xuất và phân phối bơm tăng áp cho máy giặt. Mỗi hãng lại mang đến chất lượng và sự tiện ích khác nhau, vậy hãng nào là tốt nhất ? Hãy tìm hiểu thêm những hãng bơm tăng áp cho máy giặt được nhìn nhận tốt nhất sau đây :

Bơm tăng áp cho máy giặt 2

Panasonic

Panasonic là tên thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt được người dùng nhìn nhận cho chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Có nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau tương thích với từng điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi mái ấm gia đình .

WiLo

WiLo không những được yêu thích trên thị trường Nước Ta mà cả quốc tế. Bơm tăng áp cho máy giặt của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật văn minh nhất. Đem đến chất lượng máy bền chắc hoạt động giải trí được trong nhiều giờ liên tục .

FuJi

FuJi là tên thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các dòng loại sản phẩm của tên thương hiệu này được yêu dấu bởi chất lượng tiêu biểu vượt trội. Sử dụng chất lượng vật tư hạng sang cho tuổi thọ cao .

Hanjin

Nhắc tới bơm tăng áp tăng áp cho máy giặt không hề bỏ lỡ tên thương hiệu Hanil. Đây là tên thương hiệu tân tiến mang đến mẫu sản phẩm hạng sang cho người tiêu dùng. Máy bơm cho hiệu suất cao mà lại tốn ít nguồn năng lượng điện .

Kangaroo

Kangaroo là tên thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Được biết tới với nhiều loại sản phẩm khác như : máy lọc nước, máy bơm, … Các loại sản phẩm của hãng đều cho chất lượng tốt và độ bền cao .

Xem thêm: Review top 5 máy bơm tăng áp điện tử có độ bền cao

Review top 5 sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có quá nhiều loại sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt khác nhau. Khiến bạn chần chừ không biết nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào tương thích để cho hiệu suất cao tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm review top 5 loại sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt dưới đây :

Bơm tăng áp cho máy giặt Panasonic 100w

Bơm tăng áp cho máy giặt Panasonic 100 w được sản xuất theo công nghệ tiên tiến dây chuyền sản xuất tiên tiến và phát triển. Đảm bảo đúng mực những thông số kỹ thuật kỹ thuật, cho hiệu suất 100 w và lưu lượng nước 10 lít / phút .

Bơm tăng áp cho máy giặt Panasonic 100w-1

Ưu điểm

 • Sử dụng nguồn điện 220v thích hợp cho nguồn điện gia đình
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhiều vị trí
 • Có thể điều chỉnh nhiều chế độ
 • Có van khóa tự động

Nhược điểm

Xem thêm: Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Kangaroo Chính Hãng | Giảm 30%

 • Chế độ bảo hành ngắn hạn

Giá thành tham khảo khoảng: 500.000 vnđ

Bơm tăng áp Kangaroo KGZ120

Bơm tăng áp Kangaroo KGZ120 là mẫu sản phẩm cháy khách nhất của hãng. Có năng lực tăng áp lực đè nén nước cho máy giặt, bình nóng lạnh, … Bơm áp lực đè nén cho hiệu suất hoạt động giải trí lên tới 120 w, với lưu lượng 35 l / phút .

Bơm tăng áp Kangaroo KGZ120

Ưu điểm

 • Tạo ít tiếng ồn, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt khác
 • Sử dụng nguồn điện 220v phù hợp cho mọi nhà
 • Thiết kế động động cơ là từ thép không gỉ cho độ bền cao
 • Có công tắc tự động

Nhược điểm

 • Tiêu hao khá nhiều năng lượng

Giá thành tham khảo khoảng: 1.000.000 vnđ

Bơm tăng áp HanJin model HJ 20/9

Bơm tăng áp HanJin Mã Sản Phẩm HJ 20/9 được sử dụng thoáng rộng ở nhiều mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Được vận dụng dùng tăng áp cho máy giặt, vòi xịt, vòi hoa sen, … Sản phẩm với giá tiền rẻ nhưng mang lại chất lượng hoạt động giải trí tốt. Có năng lực hoạt động giải trí không thay đổi trên 5 năm .

Bơm tăng áp HanJin model HJ 20

Ưu điểm

 • Tuổi thọ cao
 • Giá thành rẻ
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhiều vị trí
 • Chế độ bảo hành lên tới 1 năm

Nhược điểm

 • Cho lưu lượng nước 24 lít/ phút ít hơn các dòng máy khác

Giá thành tham khảo khoảng: 820.000 vnđ

Bơm tăng áp điện tử WiLo PB 201EA

Bơm tăng áp điện tử WiLo PB 201EA đây là dòng máy văn minh nhất mang đến nhiều sự thuận tiện cho người dùng. Với giá tiền thấp hơn nhiều so với những mẫu sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt khác .

Bơm tăng áp điện tử WiLo PB 201EA

Ưu điểm

 • Công suất bơm tăng áp lớn có thể lên tới 200w
 • Giá thành sản phẩm rẻ
 • Có chế độ bảo hành 12 tháng

Nhược điểm

 • Tuổi thọ thấp

Giá thành tham khảo khoảng: 400.000 vnđ

Bơm tăng áp Fuji A3

Bơm tăng áp máy giặt Fuji A3 Pro là loại sản phẩm cháy khách nhất của hãng. Với lưu lượng nước hoàn toàn có thể bơm 3,8 lít / phút, hiệu suất đạt 25 w. Phù hợp với nhu yếu sử dụng tăng áp cho máy giặt, phun, tưới, ….

Bơm tăng áp Fuji A3

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng lắp đặt
 • Có chế độ tự động ngắt
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm

 • Bơm tăng áp khi hoạt động tạo tiếng ồn

Giá thành tham khảo khoảng: 390.000 vnđ

Xem thêm: Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 10 lõi-giá rẻ, giao tận nơi

Trên đây là hàng loạt nội dung về bơm tăng áp cho máy giặt tốt nhất lúc bấy giờ. Qua những ưu điểm và điểm yếu kém của top 5 mẫu sản phẩm trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bơm tăng áp cho máy giặt của Kangaroo. Để có thêm nhiều review về những mẫu sản phẩm khác hãy truy vấn ngay ReviewAZ nhé .

Xem thêm: Review top 5 máy tăng áp lực nước trang bị nhiều dộng cơ hiện đại

Source: https://dvn.com.vn
Category : Kanragoo

Review Top 5 sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt nhỏ gọn tiện ích, sử dụng dễ dàng
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Sat_15_Oct_2022_15:56:32_+0000 #