Adam Lâm: “Tôi khao khát được cống hiến nhiều tác phẩm nghệ thuật để gìn giữ văn hoá Việt”


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Khép lại loạt sản phẩm âm nhạc “Yêu Thôi Đừng Yêu Quá” và “Uyên Ương Độc Thoại” bằng MV cổ trang đầy ấn tượng mang tên “Khúc Định Mệnh”, Adam Lâm vừa khẳng định tài năng nghệ thuật của bản thân, vừa thể hiện khát vọng gìn giữ văn hóa dân tộc.

Vừa qua, Adam Lâm đã tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Khúc Định Mệnh”, đây cũng là hồi kết cho mối tình nghiệt ngã còn đang bỏ ngỏ từ hai MV trước là “Yêu Thôi Đừng Yêu Quá” và “Uyên Ương Độc Thoại”. Nội dung của sản phẩm lần này tiếp tục xoay quanh câu chuyện về chàng vũ sư Lâm với niềm đam mê nghệ thuật, song cuộc đời của anh lại vô cùng trắc trở.

Điểm sáng lớn nhất của MV lần này chính là diễn xuất đầy cảm xúc của Adam Lâm trong vai vũ sư Lâm. Nam ca sĩ thể hiện trọn vẹn những sắc thái hỉ nộ ái ố của nhân vật, khiến người xem đồng cảm với số phận của chàng vũ sư – một nhân vật vô cùng tài hoa nhưng phải chịu số phận bạc bẽo. Đặc biệt, ở những phân đoạn bi thảm, Adam Lâm diễn xuất cực kỳ bùng nổ. Với nam nghệ sĩ, cảnh quay khó nhất là cảnh khóc nức nở trong nhà khi đang dưỡng thương. Anh phải khóc đi khóc lại rất nhiều lần để có thước phim đẹp, chân thực và đầy cảm xúc nhất.

Không chỉ tự sáng tác và thể hiện ca khúc “Khúc Định Mệnh”, Adam Lâm còn tự tay chắp bút nên kịch bản giàu tính nhân văn cho toàn bộ loạt phim ca nhạc nói chung cũng như sản phẩm lần này nói riêng. Nội dung MV “Khúc Định Mệnh” kể về mối tình của một đào hát và một vị khách yêu nghệ thuật. Tuy nhiên, cả hai không thể đến được với nhau bởi nguyên nhân số phận, giới tính, và sự ràng buộc khắc nghiệt của xã hội phong kiến.

Với nội dung sâu sắc hướng đến cộng đồng LGBTQIA+, Adam Lâm bày tỏ: “Tôi tin mọi người khi xem qua series này, cũng như MV “Khúc Định Mệnh” sẽ có cái nhìn cảm thông hơn cho cộng đồng LGBTQIA+ thời xưa. Đồng thời, ngay chính cộng đồng cũng sẽ trân trọng những gì họ đang có để cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp, không có sự kỳ thị.”

Đặc biệt hơn, sau “Khúc Định Mệnh”, Adam Lâm dự định làm thêm một bộ phim riêng cho vị Tô Vương từng xuất hiện thấp thoáng trong loạt phim vừa qua. Quá khứ của ông sẽ được tái hiện bằng 100% âm nhạc và vũ đạo. “Tôi rất khao khát được cống hiến nhiều tác phẩm cổ trang để gìn giữ nét văn hoá Việt xưa cho các khán giả trẻ thấy được vẻ đẹp và sự hùng vĩ của nó.” – Nam nghệ sĩ hào hứng chia sẻ.

Series cổ trang “Yêu Thôi Đừng Yêu Quá” và “Uyên Ương Độc Thoại” đã có màn kết đặc sắc và cực kỳ ấn tượng qua MV “Khúc Định Mệnh”. Tuy nhiên, với tài năng nghệ thuật đáng ngưỡng mộ từ ca hát cho đến diễn xuất và biên kịch, cùng tinh thần yêu văn hóa của mình, Adam Lâm hứa hẹn sẽ còn mang lại cho khán giả Việt nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian tới.

Adam Lâm: “Tôi khao khát được cống hiến nhiều tác phẩm nghệ thuật để gìn giữ văn hoá Việt”
Nguồn:

Tạp chí Đẹp.

Wed_04_Jan_2023_00:18:07_+0000 # # #