Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Viettel (Phần 2)


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Viettel ( Phần 2 ) Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Viettel ( Phần 2 )

5

Bạn đang đọc: Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Viettel (Phần 2)

(100%) 3 votes( 100 % ) votes

Câu hỏi 17: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, tôi có thể chuyển đổi gói cước tốc độ thấp lên gói cước tốc độ cao hoặc ngược lại không? Tôi có bị mất chương trình khuyến mại cũ hay không?

Trả lời:  Quý khách hoàn toàn có thể chuyển đổi từ gói cước tốc độ thấp lên gói cước tốc độ cao (miễn phí) hoặc chuyển đổi từ gói cước tốc độ cao xuống tốc độ thấp (100.000 đ/lần chuyển đổi).
Câu hỏi 18: Số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Viettel là số nào? Tôi gọi lên có bị mất phí hay không? (Cáp đồng ADSL/ ADSL (FTTH))

Trả lời: Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ, báo hỏng của dịch vụ ADSL (hoạt động 24h/24) theo số 18008119.
Câu hỏi 19: Tôi đang sử dụng internet ADSL của Viettel. Tôi có thể đăng ký thêm những dịch vụ giá trị gia tăng nào không?

Trả lời: Hiện tại, Viettel cung cấp dịch vụ truyền hình số HD (Truyền hình số 2 chiều) trên đường truyền Internet cáp quang. Khách hàng có thể đăng ký tại cửa hàng hoặc gọi số 18008168 để biết thông tin về phí đăng ký và giá cước.

Câu hỏi 20: Thiết bị do Viettel cung cấp cho tôi để sử dụng dịch vụ Internet (ADSL/FTTH) được bảo hành trong thời gian bao lâu? Nếu Modem của tôi bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành thì Viettel có hỗ trợ sửa chữa không, và tôi có phải trả phí không?

Trả lời: Đối với thiết bị của dịch vụ cố định:

– Đối với thiết bị lỗi do nhà phân phối : Viettel sẽ tiếp đón bh trong suốt quy trình người mua sử dụng dịch vụ, đơn cử :Với trường hợp người mua sử dụng dịch vụ ≤ 36 tháng : Viettel đổi thiết bị cùng Model hoặc tương tự tính năng Với trường hợp người mua sử dụng dịch vụ > 36 tháng : Viettel tiếp đón sửa chữa, bảo dưỡng bảo vệ tiêu chuẩn thiết bị cho người mua sử dụng

– Đối với thiết bị lỗi do người dùng (không đủ điều kiện bảo hành) như rơi nước, rơi vỡ, ẩm mốc,…: Khách hàng đổi/mua thiết bị theo chính sách hiện hành
Câu hỏi 21: Nếu Internet bị gián đoạn, tôi có thể liên hệ ai để sửa chữa? (Cáp đồng ADSL/ ADSL (FTTH))

Trả lời: Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ, báo hỏng của dịch vụ ADSL (hoạt động 24h/24) theo số 18008119.
Câu hỏi 22: Số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Viettel là số nào? Tôi gọi lên có bị mất phí hay không? (FTTH)

Trả lời:  Quý khách có thể gọi đến số 18008168 (Miễn phí)

Câu hỏi 23: Tôi đang sử dụng Internet cáp quang FTTH của Viettel. Tôi có thể đăng ký thêm những dịch vụ giá trị gia tăng nào không?

Trả lời: Hiện tại, Viettel cung cấp dịch vụ truyền hình số HD (Truyền hình số 2 chiều) trên đường truyền Internet cáp quang. Khách hàng có thể đăng ký tại cửa hàng hoặc gọi số 18008168 để biết thông tin về phí đăng ký và giá cước.

 

Xem thêm: Trung tâm Phục vụ hành chính công Bắc Giang: Chú trọng giải quyết hồ sơ và thanh toán trực tuyến

Câu hỏi 24: Thiết bị do Viettel cung cấp cho khách hàng để sử dụng dịch vụ FTTH được bảo hành trong thời gian bao lâu? Nếu Modem của tôi bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành thì Viettel có hỗ trợ sửa chữa không, và tôi có phải trả phí không?

Trả lời: 
– Đối với thiết bị lỗi do nhà sản xuất: Viettel sẽ tiếp nhận bảo hành trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, cụ thể:

– Với trường hợp người mua sử dụng dịch vụ ≤ 36 tháng : Viettel đổi thiết bị cùng Mã Sản Phẩm hoặc tương tự tính năng .– Với trường hợp người mua sử dụng dịch vụ > 36 tháng : Viettel đảm nhiệm sửa chữa, bảo dưỡng bảo vệ tiêu chuẩn thiết bị cho người mua sử dụng .– Đối với thiết bị lỗi do người dùng ( không đủ điều kiện kèm theo Bảo hành ) như rơi nước, rơi vỡ, ẩm thấp, … : người mua đổi / mua thiết bị theo chủ trương hiện hành. Quý khách liên hệ 18008119 để biết thêm chi tiết cụ thể

Câu hỏi 25: Nếu Internet bị gián đoạn, tôi có thể liên hệ ai để sửa chữa? (FTTH)
Trả lời: Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ, báo hỏng của dịch vụ ADSL/FTTH (hoạt động 24h/24) theo số 18008119
Câu hỏi 26: Tôi dùng dịch vụ Internet, Truyền hình trên cùng 1 đường dây, như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ không? Dịch vụ Internet có bị chậm không?
Trả lời: Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì việc lắp đặt 2 dịch vụ trên cùng 1 đường dây không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, vì mỗi dịch vụ hoạt động trên tần số riêng nên không ảnh hưởng lẫn nhau. Ngoài ra, việc lắp đặt trên cùng 1 đường dây giúp thẩm mỹ hơn khi không phải kéo quá nhiều dây cáp vào nhà khách hàng.

Câu hỏi 27: Doanh nghiệp của tôi có khoảng 20-30 máy tính, vậy tôi nên chọn gói cước FTTH nào của Viettel cho phù hợp?

Trả lời: Viettel có nhóm gói cước FTTH dành riêng cho nhu cầu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, có băng thông trong nước từ 60Mbps (Fast60) đến 120Mbps (Fast120). Quý khách liên hệ 18008168 để biết thêm chi tiết.

Câu hỏi 28: Tôi đang dùng truyền hình số của Viettel, tôi muốn xem các kênh K+ thì đăng ký như thế nào?

Trả lời: Quý khách có thể liên hệ cửa hàng Viettel để đăng ký; hoặc có thể đăng ký qua điện thoại di động Viettel (chọn nhóm kênh K+ sau đó bấm OK => màn hình hiển thị hướng dẫn cho người dùng đăng ký bằng cách nhắn tin từ điện thoại di động Viettel theo 01 cú pháp cụ thể (VD: 0123456 91 gửi 5888), Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp đang hiển thị trên màn hình Tivi để đăng ký xem kênh K+.

Câu hỏi 29: Tôi đang dùng truyền hình số của Viettel, khi tôi mua phim thì sẽ thanh toán như thế nào?
Trả lời: Quý khách có thể thanh toán theo 02 hình thức. Một là hình thức thanh toán trả sau (tính vào thông báo cước); hai là hình thức thanh toán trả trước (nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên truyền hình để mua).

Câu hỏi 30: Kể từ khi ký hợp đồng dịch vụ với Viettel, sau bao lâu tôi có thể sử dụng được dịch vụ?
Trả lời: Quý khách có thể sử dụng dịch vụ sau tối đa là 5 ngày.

 

Xem thêm: Trung tâm Phục vụ hành chính công Bắc Giang: Chú trọng giải quyết hồ sơ và thanh toán trực tuyến

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Viettel (Phần 1)

Source: https://dvn.com.vn
Category: Dịch Vụ

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Viettel (Phần 2)
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Mon_25_Apr_2022_00:57:27_+0000 #