“Câu chuyện bất ngờ khi hỏi vợ Ken Shimizu về hot girl đóng chung 10 phim với chồng mình” – Bí mật được tiết lộ!

Khi được hỏi về hot girl cùng đóng 10 phim với chồng mình, vợ của Ken Shimizu đã tỏ ra bực tức và cáu gắt bất ngờ.


Ken Shimizu – Ngôi sao nổi tiếng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản – đã cho thấy rằng cuộc sống riêng tư của anh không bị ảnh hưởng bởi công việc của mình. Tuy nhiên, vấn đề phụ nữ mà anh đã đóng phim cùng vẫn đặt ra câu hỏi liên quan đến sự chấp nhận và phản ứng của vợ anh.

Ban đầu, vợ Ken Shimizu – Ito Haruka – đã khá sốc về con số 10.000 phụ nữ mà chồng mình đã đóng phim cùng. Tuy nhiên, cô nàng sau đó cũng đã chấp nhận và ủng hộ công việc của Ken. Mọi chuyện thêm phức tạp hơn khi mối quan hệ thân thiết của Ken Shimizu với Sakura Mana – đồng nghiệp cùng đóng nhiều phim với anh – được tiết lộ.

Nhưng phản ứng của vợ Ken Shimizu lại làm bất ngờ hàng loạt người dùng mạng. Cô cho rằng công việc là công việc, và cuộc sống riêng tư bên ngoài thì hoàn toàn khác biệt. Ito Haruka bênh vực mối quan hệ của chồng và Sakura Mana và cho rằng không cần hỏi thêm về vấn đề này. Ngoài ra, cô cũng cho biết Sakura Mana đã gặp gỡ gia đình của Ken Shimizu nhiều lần và mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp.

Sau thông tin này, cộng đồng mạng đã tỏ ra khá khâm phục sự chịu đựng và sự thông cảm của Ito Haruka đối với nghề nghiệp của chồng mình. Điều này cho thấy rằng hậu phương vững chắc luôn đặt trọn niềm tin vào Ken Shimizu.

Mặc dù là một tên tuổi nổi tiếng nhất nhì trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, thế nhưng cũng khá nhiều người biết rằng Ken Shimizu thực tế đã là người đàn ông có gia đình và đang rất hạnh phúc bên vợ của mình. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu vợ của Ken Shimizu sẽ nghĩ như thế nào, phản ứng ra sao khi phải đối diện với những nữ diễn viên AV khác – những người đồng nghiệp đã từng đóng chung không ít phân cảnh gợi cảm với chồng mình. Và câu hỏi này mới đây đã được giải đáp một cách khá bất ngờ.

Được hỏi về hot girl đóng chung 10 phim với chồng mình, vợ Ken Shimizu bực tức, cáu gắt bất ngờ - Ảnh 1.

Ken Shimizu và người vợ của mình

Thực chất, bản thân Ito Haruka – vợ của Ken Shimizu ban đầu cũng khá sốc với công việc và đặc biệt là con số 10.000 người phụ nữ mà chồng mình đã đóng phim cùng. Thế nhưng cô nàng sau đó cũng dần dần chấp nhận anh. Và mới đây, hình ảnh chụp chung giữa Haruka và Sakura Mana – một nàng hot girl AV nổi tiếng và cũng đã từng đóng nữ chính cùng Ken Shimizu trong khoảng 10 tác phẩm bất ngờ gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhưng điều đáng nói hơn là phản ứng của vợ Ken Shimizu về nhân vật này.

Được hỏi về hot girl đóng chung 10 phim với chồng mình, vợ Ken Shimizu bực tức, cáu gắt bất ngờ - Ảnh 2.

Chẳng những đóng chung nhiều phim, Ken Shimizu và Sakura Mana còn rất thân thiết ngoài đời

Theo như lời của Sakura Mana thì cô có mối quan hệ khá thân thiết với Ken Shimizu, cả trong lẫn ngoài các cảnh quay. Thậm chí, hai người còn không ít lần gặp gỡ, ăn tối bên ngoài cùng nhau nữa. Các phóng viên ngay sau đó cũng đã đặt câu hỏi về Sakura Mana với vợ của Ken Shimizu, nhưng phản ứng của cô lại khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

Được hỏi về hot girl đóng chung 10 phim với chồng mình, vợ Ken Shimizu bực tức, cáu gắt bất ngờ - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp chung của Sakura Mana và vợ chồng Ken Shimizu

 Cụ thể, Haruka cho rằng công việc là công việc, còn cuộc sống riêng tư bên ngoài thì hoàn toàn khác biệt. Nhưng bất ngờ hơn cả là khi cô còn ngỏ ý bênh vực, ủng hộ mối quan hệ của Ken Shimizu và Sakura Mana khi chia sẻ thêm: “Cô ấy chỉ là đồng nghiệp của chồng tôi và đừng hỏi về vấn đề này nữa, nó thật sự thô lỗ” – Haruka tỏ ra khá cáu bẳn với câu hỏi. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng Sakura Mana thường xuyên gặp gỡ gia đình mình đồng thời mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp.

Được hỏi về hot girl đóng chung 10 phim với chồng mình, vợ Ken Shimizu bực tức, cáu gắt bất ngờ - Ảnh 4.

Thậm chí hai cô nàng còn có những hình ảnh chụp chung khá thân mật

Bên dưới phần bình luận, không ít cộng đồng mạng tỏ ra khá khâm phục sức chịu đựng cũng như sự thông cảm cho nghề nghiệp của ông xã từ phía vợ Ken Shimizu. Mặc dù mang danh là người đàn ông số một trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản nhưng xem ra điều này có công rất lớn nhờ hậu phương vững chắc luôn đặt trọn niềm tin vào Ken thì phải.

KẾT LUẬN “Vợ của Ken Shimizu tức giận khi bị hỏi về hot girl đóng chung trong 10 phim với chồng”

Bài báo đưa tin về việc Ken Shimizu – một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản – đã có mối quan hệ rất tốt với ước mơ của mình, Ito Haruka. Mặc dù được biết đến là đã từng đóng cùng nhiều diễn viên AV khác nhau, nhưng vợ của Ken đã chấp nhận và ủng hộ chồng mình. Hình ảnh chụp chung giữa Haruka và Sakura Mana – một nữ diễn viên AV nổi tiếng và đồng thời là đồng nghiệp của Ken Shimizu – đã gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng vợ của Ken vẫn bênh vực mối quan hệ của chồng và Sakura Mana và cho rằng công việc và cuộc sống riêng tư hoàn toàn khác nhau. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết và gặp gỡ nhau thường xuyên.