“Chuyện kể về cô gái 18+ làm nên lịch sử cho nền công nghiệp phim JAV”

“Một người phụ nữ trẻ tuổi đã giúp nền công nghiệp phim 18+ của Nhật Bản đạt được một tầm cao mới.”


Mỹ nhân 18+ giúp nền công nghiệp phim người lớn lên tầm cao mới

Nếu nhắc đến các cái tên nổi tiếng và vượt trội bậc nhất trong ngành công nghiệp 18+ hiện nay, sẽ không thể không nhắc đến loạt mỹ nhân 18+ “gánh kèo” nổi tiếng trên các bảng xếp hạng. Trong số đó, Yua Mikami được coi là một trong những cái tên nổi danh nhất trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào. Với xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và đã nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn châu Á.

Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, Yua Mikami còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn, cùng với việc làm người mẫu và phát triển thương hiệu thời trang cá nhân.

Một gương mặt mới nổi khác trong làng phim người lớn là Aika Yamagishi. Cô nàng này sinh năm 1992 và từng có thời gian làm phát thanh viên tại một đài địa phương ở vùng Tokai trước khi quyết định chuyển sang làm diễn viên phim người lớn. Với nhan sắc dịu dàng, thanh nhã và đậm chất Nhật, Aika Yamagishi đã thu hút được sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Cô nàng không tiết lộ lý do tại sao lại chuyển từ nghề phát thanh viên sang diễn viên phim người lớn, nhưng theo cô nàng thì đây là cách thể hiện sự chán nản với công việc cũ.

Còn một cái tên khác cũng đang được chú ý đó là Mayuki Ito, sinh năm 1997 và gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2018 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng là diễn viên của độc quyền của hãng phim Kawaii* và là một trong những cái tên nổi bật nhất của hãng phim này. Với vẻ ngoài nóng bỏng và số đo 3 vòng là 88 – 54 – 89 cm cùng chiều cao 160cm, Mayuki Ito là một trong những mỹ nhân 18+ thu hút sự chú ý của phía mạnh.

Những mỹ nhân 18+ như Yua Mikami, Aika Yamagishi và Mayuki Ito có công thức thành công của riêng mình khi thu hút được sự chú ý của người hâm mộ nhờ nhan sắc, tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc. Đây có thể coi là những người đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp phim người lớn đang lên tầm cao mới.

Mỹ nhân 18+ giúp nền công nghiệp phim jav lên tầm cao mớiLoạt mỹ nhân 18+ “gánh kèo” nổi tiếng trên các bảng xếp hạng .Sẽ không quá nếu nói rằng đây chính là những cái tên nổi nhất và vượt trội bậc nhất trong ngành công nghiệp 18+ ở thời điểm hiện tại.

1. Yua Mikami

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 1.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour’s.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 2.

2. Aika Yamagishi

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 3.

 Aika Yamagishi sinh năm 1992, gia nhập lĩnh vực phim người lớn từ năm 2017, là một trong những cô gái có nhan sắc quyến rũ nhất trong lĩnh vực phim người lớn ở thời điểm hiên tại. Trước khi tham gia vào ngành phim 18+, cô nàng từng có thời gian làm một phát thanh viên trên một đài địa phương ở vùng Tokai. Tuy nhiên, do công việc không được như mong muốn, cô nàng có biệt danh là Aipan đã quyết định chuyển sang làm một nữ diễn viên phim người lớn khi gia nhập công ty quản lý Cruse và rồi sau đó ký hợp đồng độc quyền với hãng phim Premium.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 4.

Aipan được chú ý rất nhiều fan chú ý bởi nhan sắc dịu dàng, thanh nhã và đậm chất Nhật của cô nàng. Quả thực, không cần phải để ý đến đường cong nóng bỏng, cũng có hàng ngàn chàng trai say như điếu đổ vì nhan sắc của Aika Yamagishi rồi.

Nhiều người tò mò hỏi rằng vì sao Aika Yamagishi lại không theo nghiệp phát thanh viên mà lại chuyển qua nghề này? Cô nàng không trả lời cụ thể mà chỉ trả lời một cách dí dỏm rằng… do việc chán quá. Chỉ thỉnh thoảng cô nàng mới được đưa tin về các sự kiện, tin tức mới, còn lại chủ yếu toàn những thông tin về ăn uống. Ngoài ra, do bản thân Aipan hay đi muộn quá nên không thích theo nghề cũ nữa.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 5.

3. Mayuki Ito

 

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 6.

 

 

Mayuki Ito sinh ngày 30/11/1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2018 với tư cách diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 19. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của độc quyền của hãng phim Kawaii* và là 1 trong những cái tên nổi bật nhất của hãng phim này. Năm 2019, Mayuki Ito từng nằm trong top 10 đề cử những tân binh xuất sắc của ngành công nghiệp phim người lớn.

Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng với số đo 3 vòng là 88 – 54 – 89 cm cùng chiều cao 160cm, không khó hiểu vì sao cô nàng luôn thu hút được sự chú ý của phía mạnh. Dù vậy, Mayuki lại tự nhận rằng mình không phải là 1 người quá quyến rũ, thích th hút sự chú ý. Thay vào đó, cô nàng là 1 người hướng nội nhiều hơn, thích dọn dẹp và ăn uống, đặc biệt là món củ cải muối.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.1) - Ảnh 7.

KẾT LUẬN “Cô gái 18+ tạo đột phá cho nền công nghiệp phim JAV”

Bài viết trình bày về các mỹ nhân 18+ nổi tiếng trong nền công nghiệp phim jav. Các cái tên được đề cập đến là Yua Mikami, Aika Yamagishi và Mayuki Ito. Yua Mikami là ngôi sao nổi tiếng nhất trong ngành phim 18+ thời điểm hiện tại, cô nàng còn rất thành công ở các lĩnh vực khác như ca hát, làm người mẫu,… . Aika Yamagishi được biết đến với vẻ đẹp thanh nhã, dịu dàng của mình, trước khi gia nhập ngành phim, cô nàng từng là phát thanh viên. Mayuki Ito là tân binh trong ngành phim 18+ nhưng cô nàng đã nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật nhất của hãng phim Kawaii*. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, nhưng Mayuki cho rằng cô không phải là người quá quyến rũ, thích thú với sự chú ý của người khác, thay vào đó, cô thích ăn uống và dọn dẹp.