“Cùng khám phá chương trình Trung thu đầy ý nghĩa của bà con Thị xã Duyên Hải: Cầu vồng TASS Care!”

“Cầu vồng TASS Care” là chương trình Trung thu tổ chức bởi cộng đồng bà con thị xã Duyên Hải, Trà Vinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn chia sẻ tình yêu thương và hạnh phúc đến với trẻ em khó khăn và các em nhỏ ở khu vực này.


Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tass Care do Thạc sỹ – Hoa Hậu Minh Thảo đã có chuyến đi thăm và trao quà đến bà con nghèo ở miền Tây. Hành trình dài hơn 200km đến thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh đã giúp đem lại những phần quà ý nghĩa cho 32 trẻ em còi cọc và 28 cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà bao gồm gạo và tiền mặt. Bên cạnh đón, còn có sự đồng hành của các mạnh thường quân và những cá nhân đồng hành khác.

Đây là chương trình đầu tiên của Hoa Hậu Minh Thảo và các cộng sự đến với Trà Vinh và dự kiến Tass Care sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động thiện nguyện thường niên với nhiều chủ đề khác nhau. Chương trình này cũng giúp nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ sức khoẻ và những hoàn cảnh khó khăn xung quanh chúng ta.

Chương trình cũng có sự tham gia của lãnh đạo địa phương và 60 cá nhân nhận quà từ dự án của Thạc sỹ – Hoa Hậu Minh Thảo. Hình ảnh của chuyến đi cũng được chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Google Plus và Twitter.

Với mong muốn man những yêu thương của mình gửi đến bà con nghèo ở miền Tây, trung tâm xét nghiệm Y khoa Tass Care do Thạc sỹ – Hoa Hậu Minh Thảo đã đến với thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh để thăm hỏi và trao quà.

Với hành trình hơn 200km, các thành viên đã có mặt tại địa điểm phát quà và trao tận tay bà con thị xã Duyên Hải, cụ thể là 32 trẻ em cơ nhở vượt khó học giỏi và 28 cụ già có hoàn cảnh khó khăn, các phần quà bao gồm gạo và tiền mặt. Bên cạnh đón, còn có sự đồng hành của các mạnh thường quân : Hoa Khôi Bảo Ngọc, Hoa Hậu Minh Châu, doanh nhân Tuyết Uyên, Doanh Nhân Minh Phượng,… và một số người bạn khác.

Đây là lần đầu tiên Thạc sỹ hoa hậu Minh Thảo và các cộng sự của mình đến với Trà Vinh.

Bật mí thêm về chương trình Hoa Hậu Minh Thảo cũng chia sẻ “cầu vòng tass Care sẽ là chương trình thường niên mỗi chương trình sẽ là một chủ đề khác nhau, với mong muốn chia sẻ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn cũng cũng mong muốn người dân hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như hiểu một cách xâu sắc nhất về Y tế, để mọi người có thể tự chủ động bảo vệ sức khoẻ của chính mình.”

Chương trình còn có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, cũng như 60 cá nhân nhận quà từ dự án của thạc sỹ hoa hậu Minh Thảo.

HT.

KẾT LUẬN “Đêm Trung thu rực rỡ sắc màu với Chương trình “Cầu vồng TASS Care” – Sắc hoa đong đầy tình thương từ cộng đồng Duyên Hải, Trà Vinh”.

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tass Care do Hoa hậu Minh Thảo thành lập đã tới thị xã Duyên Hải, Trà Vinh để trao tặng quà cho các em nhỏ cơ nhỡ vượt khó học giỏi và các cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức thường niên, mang tới những yêu thương và hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Các phần quà bao gồm gạo và tiền mặt và đã nhận được sự đồng hành của nhiều người bạn khác. Đây cũng là chuyến thăm đầu tiên của trung tâm đến Trà Vinh. Hoa hậu Minh Thảo muốn thông qua chương trình này để lan tỏa ý thức bảo vệ sức khoẻ và cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.