“Cuộc tái ngộ đầy cảm xúc giữa MC Diễm Quỳnh và Nguyên Khang sau khi chào đón thiên thần nhỏ”

Sau khi sinh con gái thứ hai, MC Diễm Quỳnh và MC Nguyên Khang đã hội ngộ với nhau.


MC Nguyên Khang từng là Quán quân Cầu vồng đầu tiên của VTV6 và đã trở thành gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” trên kênh truyền hình này. Anh đã tham gia nhiều chương trình như Vân Tay, Chuyên cơ số 6…

Tại tiệc kỷ niệm sinh nhật 10 năm của VTV6, Nguyên Khang đã gửi lời cám ơn đến ekip, đến chị Tạ Bích Loan, chị Diễm Quỳnh, chị Bạch Dương đã tạo cho anh những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Biên tập viên Tạ Bích Loan cũng dành những lời khen cho Nguyên Khang vì anh là Quán quân thành công nhất của chương trình từ trước đến giờ.

Nguyên Khang đã chụp hình cùng các fan hâm mộ, trong đó có một bạn nữ khuyết tật được đề cử nhận giải Người truyền cảm hứng. Anh sẽ lần đầu dẫn giải thưởng âm nhạc uy tín Lễ trao giải Cống Hiến.

Những hình ảnh về Nguyên Khang tại các sự kiện cùng các đồng nghiệp và fan hâm mộ đã được chia sẻ trên trang web Dep.com.vn.

_mg_8318
MC Nguyên Khang

VTV6 là kênh truyền hình đầu tiên đã chắp cánh để Nguyên Khang đến với khán giả cả nước qua những chương trình được khán giả biết đến như Vân Tay, Chuyên cơ số 6… Anh là Quán quân Cầu vồng đầu tiên của VTV6 và từ đây là gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” trên VTV trong những chương trình truyền hình.

_mg_8407
Nguyên Khang hội ngộ MC Diễm Quỳnh tại sự kiện

Tại tiệc kỷ niệm sinh nhật 10 năm của VTV6, anh đã gửi lời cám ơn đến ekip, đến chị Tạ Bích Loan, chị Diễm Quỳnh, chị Bạch Dương đã tạo cho anh những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nguyên Khang cũng hỏi thăm MC Diễm Quỳnh vì chị vừa hạ sinh bé gái thứ hai sau một tháng. Diễm Quỳnh đang dành thời gian cho tổ ấm của mình và sẽ quay lại công việc vào tháng 11. Diễm Quỳnh có ông xã là một kiến trúc sư hơn 4 tuổi, rất hiểu và thông cảm công việc của vợ. Chị cũng đã có một cô con gái bước vào tuổi dậy thì.

_mg_8308
Với nhà báo Tạ Bích Loan

Biên tập viên Tạ Bích Loan dành những lời khen cho Nguyên Khang vì anh là Quán quân thành công nhất của chương trình từ trước đến giờ. Mặc dù không còn làm ở VTV6, Nguyên Khang vẫn quay về mái nhà xưa mỗi khi VTV6 có những sự kiện quan trọng.

_mg_8410

Nguyên Khang cũng chụp hình với các fan hâm mộ, trong đó có một bạn nữ khuyết tật được đề cử nhận giải Người truyền cảm hứng. Ngay sau đó, Nguyên Khang vội ra sân bay để quay về Tp.HCM chuẩn bị cho Lễ trao giải Cống Hiến. Anh sẽ lần đầu dẫn giải thưởng âm nhạc uy tín này.

_mg_8481
MC Phí Nguyễn Thùy Linh

Thực hiện: depweb

KẾT LUẬN “Cuộc gặp gỡ đầy xúc động của MC Diễm Quỳnh và MC Nguyên Khang sau khi đón con gái thứ hai”

MC Nguyên Khang đã gửi lời cảm ơn đến ekip và những người đã tạo cho anh cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tại tiệc sinh nhật 10 năm của kênh truyền hình VTV6. Đồng thời, anh cũng hỏi thăm MC Diễm Quỳnh vì chị vừa sinh bé gái thứ hai và sẽ quay lại công việc vào tháng 11. Ngoài ra, MC Nguyên Khang cũng về tham dự các sự kiện của VTV6 và chụp hình với các fan hâm mộ trước khi vội ra sân bay để chuẩn bị cho Lễ trao giải Cống Hiến, nơi anh sẽ lần đầu dẫn giải thưởng âm nhạc uy tín này.