“Đánh giá ‘Revenge of Others’: Cơn báo thù kinh hoàng chưa từng thấy!”

Đánh giá về “Revenge of Others”: Câu chuyện báo thù đáng sợ nhất


Disney Plus tung ra bộ phim truyền hình K-drama mới mang tên Revenge of Others vào tháng 11, hứa hẹn mang đến cho khán giả một câu chuyện kinh dị trả thù đầy hành động. Bộ phim bắt đầu với cảnh Chanmi (do Shin Ye-eun đóng), khi biết người anh song sinh của mình, Park Wonseok (do Kang Yeol đóng) đã chết trong hoàn cảnh mà cô không thể chấp nhận. Cô bỏ lại cuộc sống của mình để truy bắt kẻ có thể là kẻ giết người của anh ấy. Tai ngôi trường mới trường trung học Yongtan, cô gặp Ji Soo-heon chính nghĩa, do Lomon đóng. Hai nhân vật chính sẽ chung tay để trừng trị những kẻ bắt nạt học đường trong bộ phim này.

Dàn diễn viên của Revenge Of Others bao gồm nhiều ngôi sao đang lên của Hàn Quốc như Shin Ye Eun, Lomon, Seo Ji-hoon, Chae Sang-woo, Lee Soo-min, Jung Soo-bin, Kim Joo-ryoung và nhiều diễn viên khác.

Theo Wowhay.com, Revenge of Others có tất cả những yếu tố tạo nên một bộ phim kinh dị trả thù tuổi teen tuyệt vời. Nó phong cách và có sức hấp dẫn kinh dị dành cho thanh thiếu niên đầu những năm 00 – lấy bối cảnh ở một ngôi trường kiểu gothic, rùng rợn, với những kẻ bắt nạt gây ra nỗi sợ hãi không thể tưởng tượng nổi giữa các bạn cùng trang lứa. Hai nhân vật chính anh hùng, thuần khiết có thể cứu cả thế giới nếu họ tự đặt mình vào các vấn đề sang một bên. Bộ phim được đạo diễn bởi Kim Yoo Jin và viết kịch bản bởi Lee Hee Myung.

Disney Plus có một bộ phim truyền hình K-drama mới cho tháng 11 có tựa đề Revenge Of Others và dàn diễn viên Revenge Of Others mới khiến mọi người đều mong chờ bộ phim.

Hứa hẹn là một phim kinh dị trả thù đầy hành động, bộ phim bắt đầu với cảnh Chanmi (Shin Ye-eun, He Is Psychometric , More Than Friends ) biết được người anh song sinh của mình, Park Wonseok (Kang Yeol), đã chết trong hoàn cảnh mà cô không thể tin được. hoặc chấp nhận. Cô ấy là ngôi sao trong đội bắn súng ở trường trung học của mình nhưng Chan-mi đã từ bỏ cuộc sống của mình và di chuyển xuyên quốc gia để truy đuổi kẻ có thể là kẻ giết người của anh ấy. Tại ngôi trường mới trường trung học Yongtan, cô gặp Ji Soo-heon chính nghĩa (ngôi sao All of Us Are Dead, Lomon), một học sinh tự nhận thức, có vẻ lạc quan và điềm đạm bất chấp cuộc sống gia đình rối loạn của mình.


Advertisement

Nhân vật của Soo-heon tỏa sáng. Nổi tiếng ở trường và được yêu thích ngay lập tức, anh ấy nổi lên trong hai tập đầu tiên với tư cách là một học sinh trưởng thành và nguyên tắc (mặc dù hay gặp rắc rối). Anh ấy chiến đấu vì những người bạn cùng lớp bị bắt nạt của mình, điều này khiến anh ấy trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho Chan-mi. 

Cặp đôi càng cứng đầu hơn, cô ấy là người mới đến Seoul và đang tìm kiếm sự trừng phạt. Tuy nhiên, hoàn cảnh không may nghiêm trọng khiến tương lai của Soo-heon bị nghi ngờ ngay trong tập đầu tiên. Mặc dù vậy, họ phát triển một mối quan hệ đáng yêu mà bạn hy vọng ngay lập tức sẽ bằng cách nào đó thay đổi hoàn cảnh của Soo-heon, vì vậy tiềm năng của họ như một loại lực lượng tốt không thể tin được có thể được hiện thực hóa.

https://www.youtube.com/watch?v=8MyVznfR3sw

Do Kim Yoo Jin đạo diễn và Lee Hee Myung viết kịch bản, dàn diễn viên của Revenge Of Other bao gồm một số ngôi sao đang lên của Hàn Quốc mà người hâm mộ đã theo dõi và yêu thích trong các chương trình trước đó như All Of Us Are Dead Lomon nổi tiếng, người đóng vai chính Ji Soo Heon. Hãy xem dàn diễn viên hoàn chỉnh bên dưới.

Shin Ye Eun vai Ok Chan Mi


Advertisement

Shin Ye Eun đã chiếm được cảm tình của khán giả K-drama với những màn trình diễn ngoạn mục trong các bộ phim truyền hình như More Than Friends, Rookie Cops, v.v. Giờ đây, cô sẽ có một vai diễn khốc liệt khác trong Revenge Of Others là nhân vật chính Ok Chan Mi.

Lomon trong vai Ji Soo Heon

Lomon đã trở lại với một vai diễn nặng ký khác ở trường trung học và lần này anh vào vai nhân vật Ji Soo Heon, người sẽ chung tay với Ok Chan Mi để trừng trị những kẻ bắt nạt học đường trong Revenge Of Others.

Các diễn viên khác bao gồm Seo Ji-hoon vai Seok Jae-beom, Chae Sang-woo vai Ki Oh-seong, Lee Soo-min vai Kuk Ji-hyeon, Jung Soo-bin vai Tae So-yeon, Kim Joo-ryoung vai Jin So-jeong và hơn thế nữa.

Thoạt nhìn, Revenge of Others thực sự có tất cả những yếu tố tạo nên một bộ phim kinh dị trả thù tuổi teen tuyệt vời. Nó phong cách và có sức hấp dẫn kinh dị dành cho thanh thiếu niên đầu những năm 00 – lấy bối cảnh ở một ngôi trường kiểu gothic, rùng rợn, với những kẻ bắt nạt gây ra nỗi sợ hãi không thể tưởng tượng nổi giữa các bạn cùng trang lứa, hai nhân vật chính anh hùng, thuần khiết (cho đến nay) có thể cứu cả thế giới nếu họ tự đặt mình vào các vấn đề sang một bên, wowhay. com chia sẻ.

KẾT LUẬN Đánh giá Sự trả thù của Người khác: Khi sự báo oán trở nên đáng sợ

Disney Plus sẽ phát hành bộ phim truyền hình K-drama mới mang tên “Revenge Of Others” vào tháng 11. Bộ phim kể về cô gái Chanmi biết tin người anh song sinh của mình đã chết và cô đến trường trung học mới để truy đuổi kẻ giết người của anh. Tại trường mới, cô gặp Ji Soo-heon chính nghĩa, một học sinh danh tiếng, nguyên tắc và đến từ gia đình rối loạn. Các diễn viên trong bộ phim bao gồm Shin Ye Eun, Lomon, Seo Ji-hoon, Chae Sang-woo, Lee Soo-min, Jung Soo-bin, Kim Joo-ryoung và hơn thế nữa. “Revenge of Others” là một bộ phim kinh dị trả thù tuổi teen, tuyệt vời và hấp dẫn dành cho mọi người.