iStat Menus for MacOS: Giám sát hệ thống trực quan trên thanh menu – Tải ngay!

Tải iStat Menus cho MacOS – Giám sát hệ thống trên thanh menu.


iStat Menus là phần mềm hữu ích giúp người dùng Mac OSX có thể theo dõi tình trạng và tốc độ phần cứng trên máy tính của mình. Với Istat Menus, người dùng có thể kiểm tra nhanh tình trạng của ổ cứng, mạng, CPU, nhiệt độ, bộ nhớ, quạt chíp, giờ & ngày tháng.. Vậy cách Download iStat Menus For MacOS như thế nào? Hãy cùng itcafe.vn tìm hiểu cách thực hiện download nhé!

Giới thiệu về ứng dụng iStat menus
iStat Menus được biết đến là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý hệ thống của máy Mac trên thanh menu vô cùng nhanh gọn. Đặc biệt, với 8 menu riêng được cấu hình cao và tính năng đa dạng, người dùng có thể cập nhật thông tin như bộ nhớ trong, tình trạng sử dụng ổ cứng, nhiệt độ bên trong máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những tính năng mới trong iStat Menus
iStat Menus có nhiều tính năng mới giúp người dùng quản lý máy tính một cách hiệu quả hơn như:
– CPU: theo dõi sự sử dụng CPU với 7 chế độ hiển thị và hỗ trợ multi-core.
– Bộ nhớ: theo dõi việc sử dụng bộ nhớ của máy với 4 chế độ hiển thị.
– Đĩa cứng: Theo dõi hoạt động và sử dụng đĩa cứng với 6 chế độ hiển thị, người dùng có thể tùy chọn ẩn ổ đĩa không muốn theo dõi.
– Mạng: Quản lý băng thông mạng hiện tại và toàn bộ, băng thông đỉnh điểm, địa chỉ IP, và có thể tùy chọn ẩn kết nối mạng mà bạn không muốn theo dõi.
– Nhiệt độ: Theo dõi nhiệt độ của máy Mac với 2 chế độ hiển thị (°C và °F).
– Quạt: Theo dõi tốc độ quạt của máy Mac với 2 chế độ hiển thị.
– Bluetooth: Điều khiển trạng thái bluetooth để quản lý pin của Apple wireless keyboard và mouse.
– Thời gian: Hiển thị ngày và tháng trên thanh menu. Đồng hồ thế giới giúp bạn có thể theo dõi giờ và ngày của tất cả các nước trên toàn thế giới.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm iStat menus
Phần mềm Istat menu được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:
– Hỗ trợ 8 chế độ khác nhau để người xem có thể tùy chỉnh.
– Quản lý toàn bộ hệ thống trên máy.
– Giao diện đẹp và có thể tùy chỉnh theo chủ đề, màu sắc yêu thích.
– Theo dõi được cả thời tiết ban ngày trên thanh menu.

Hướng dẫn cách sử dụng iStat menus
Cách sử dụng phần mềm iStat menus rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy của mình. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Bạn có thể bật và tắt các mục menu được hiển thị trên thanh menu theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy mục menu nào của iStat Menus, hãy mở iStat Menus và bật các mục bên cạnh phần bạn muốn.

Nếu muốn sắp xếp lại thứ tự các mục menu, bạn có thể giữ phím và kéo biểu tượng trong thanh menu của máy Mac. Nếu muốn thêm các mục menu, hãy kéo chúng từ khu vực các mục có sẵn sang khu vực các mục. Nếu muốn xóa các mục, hãy kéo chúng từ khu vực các mục đang hoạt động sang khu vực các mục có sẵn.

Link Download iStat Menus For MacOS:
www.fshare.vn/file/EQAXKRUQVWLY
www.fshare.vn/file/JTBQJ874LG53
www.fshare.vn/file/Y22TOO49N9YV
www.fshare.vn/file/JZ49PH1GWXQI
www.fshare.vn/file/HLCNWEW4LEX9
www.fshare.vn/file/TAN4C2ZIE31M
www.fshare.vn/file/76Y12TQV16GH
www.fshare.vn/file/JPOZPA1ZNYM1
www.fshare.vn/file/UK15D32SLAAE
www.fshare.vn/file/D5D2XCIBRLG5

itcafe.vn hy vọng rằng các chia sẻ này sẽ giúp bạn tải và sử dụng iStat Menus For MacOS một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

iStat Menus là phần mềm giúp bạn có thể theo dõi tình trạng, tốc độ phần cứng trên Mac OSX. Giúp bạn có thể xem và kiểm tra nhanh tình trạng ổ cứng, mạng, CPU, nhiệt độ, mạng, bộ nhớ, quạt chíp, giờ & ngày tháng,…Cùng tìm hiểu ngay cách Download iStat Menus For MacOS trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Istat menu

Istat menu được biết đến là phần mềm giúp hỗ trợ người dùng quản lý hệ thống của máy Mac trên thanh Menu vô cùng nhanh gọn. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ 8 menu riêng với cấu hình cao cùng nhiều chức năng khác nhau.

Download iStat Menus For MacOS - Theo dõi hệ thống trên menubar 1
Giới thiệu về ứng dụng Istat menu

Với ứng dụng này người dùng có thể cập nhật những thông tin của máy như: Bộ nhớ trong, tình trạng sử dụng ổ cứng, nhiệt độ bên trong máy,….một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Những tính năng mới trong iStat Menus 

Download iStat Menus For MacOS - Theo dõi hệ thống trên menubar 2
Những tính năng mới trong iStat Menus
 • CPU – iStat Menus theo dõi sự sử dụng CPU. 7 chế độ hiển thị, hỗ trợ multi core.
 • Bộ nhớ –  iStat Menus theo dõi sự sử dụng bộ nhớ của máy. 4 chế độ hiển thị.
 • Đĩa cứng – Theo dõi hoạt động và sự sử dụng đĩa cứng. 6 chế độ hiển thị, bạn có thể tùy chọn ẩn ổ đĩa bạn không muốn theo dõi.
 • Mạng – Quản lý băng thông mạng hiện tại và toàn bộ, băng thông đỉnh điểm, địa chỉ IP, và có thể tùy chọn ẩn kết nối mạng mà bạn không muốn theo dõi.
 • Nhiệt độ – Theo dõi nhiệt độ của máy Mac với 2 chế độ hiển thị (iStat Menus hiển thị với nhiệt độ đo được bằng độ C và độ F).
 • Quạt –  iStat Menus theo dõi tốc độ quạt của máy Mac với 2 chế độ hiển thị.
 • Bluetooth – Bạn có thể điều khiển trạng thái của bluetooth để quản lý pin Apple wireless keyboard hoặc mouse.
 • Ngày và tháng – Hiển thị ngày và tháng trên menubar. Đồng hồ thế giới giúp bạn có thể theo dõi được giờ và ngày của tất cả các nước trên toàn thế giới.
 • Mặc định phần mềm iStat Menus hiển thị nhiệt độ đo được là độ F, nếu các bạn muốn cách hiển thị nhiệt quen thuộc với cách hiển thị nhiệt độ thông thường thì cần chỉnh sang độ C.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Istat menu

Download iStat Menus For MacOS - Theo dõi hệ thống trên menubar 3
Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Istat menu

Không phải ngẫu nhiên phần mềm Istat menu lại được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn đến vậy. Để có được niềm tin với người dùng, nhà phát hành đã cố gắng tạo nên nhiều ưu điểm cho phần mềm này. Cụ thể như:

 • Hỗ trợ 8 chế độ khác nhau để người xem có thể tùy chỉnh.
 • Quản lý toàn bộ hệ thống trên máy.
 • Giao diện có thể tùy chỉnh theo chủ đề, màu sắc mà người dùng yêu thích.
 • Theo dõi được cả thời tiết ban ngày trên thanh menu

Link Download iStat Menus For MacOS

www.fshare.vn/file/EQAXKRUQVWLY

iStat Menus 6.62.1193

www.fshare.vn/file/JTBQJ874LG53

iStat Menus 6.62.1194

www.fshare.vn/file/Y22TOO49N9YV

iStat Menus 6.62.1195

www.fshare.vn/file/JZ49PH1GWXQI

iStat_Menus_6_62_1197_fix

www.fshare.vn/file/HLCNWEW4LEX9

iStat Menus 6.63.1203

www.fshare.vn/file/TAN4C2ZIE31M

iStat Menus 6.63

www.fshare.vn/file/76Y12TQV16GH

iStat Menus 6.63.1204

www.fshare.vn/file/JPOZPA1ZNYM1

iStat Menus 6.63.1211

www.fshare.vn/file/UK15D32SLAAE

iStat Menus 6.70

www.fshare.vn/file/D5D2XCIBRLG5

Hướng dẫn cách sử dụng Istat menu

Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng phần mềm về thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Bật và tắt các mục menu

Với phần mềm này, các mục menu có thể được bật hoặc tắt riêng biệt. Vì vậy bạn có thể tùy ý sắp xếp những mục cần thiết theo thứ tự mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy bất kỳ mục menu nào của phần mềm thì có thể do bạn chưa bật mục nào. Nếu muốn bật một mục menu, bạn chỉ cần mở Istat menu, sau đó bật các mục bên cạnh phần bạn muốn bật.

Sắp xếp lại menu

Với ứng dụng này, người dùng có thể sắp xếp lại thứ tự bằng cách giữ phím key và kéo biểu tượng trong thanh menu của máy Mac.

Thay đổi bố cục và thiết kế

Với phần mềm Istat menu các mục menu có thể hiển thị hoặc ẩn. Do đó nếu muốn thêm các mục, bạn chỉ cần kéo chúng từ khu vực các mục có sẵn sang khu vực các mục. Nếu bạn muốn xóa các mục, hãy kéo chúng từ khu vực các mục đang hoạt động sang khu vực các mục có sẵn.

Trên đây là hướng dẫn Download iStat Menus For MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

KẾT LUẬN Tải iStat Menus cho MacOS – Giám sát hệ thống trực tiếp trên thanh menu

iStat Menus là một phần mềm giúp người dùng theo dõi tình trạng phần cứng trên máy Mac OSX. Phần mềm này giúp người dùng có thể kiểm tra nhanh thông tin về ổ cứng, mạng, CPU, nhiệt độ, bộ nhớ, quạt chíp, giờ & ngày tháng. iStat Menus hỗ trợ 8 menu riêng biệt và nhiều chức năng khác nhau. Ngoài ra, phần mềm có thể cập nhật thông tin về CPU, bộ nhớ và đĩa cứng với nhiều chế độ hiển thị khác nhau. iStat Menus còn có khả năng quản lý băng thông mạng và tùy chọn ẩn kết nối mạng không muốn theo dõi. Với iStat Menus, người dùng có thể tùy chỉnh hiển thị nhiệt độ và tốc độ quạt của máy Mac. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng hiển thị ngày tháng và đồng hồ thế giới giúp người dùng có thể theo dõi giờ và ngày của tất cả các nước trên toàn thế giới. iStat Menus mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như hỗ trợ 8 chế độ khác nhau, quản lý toàn bộ hệ thống trên máy, giao diện có thể tùy chỉnh theo chủ đề và màu sắc. Hướng dẫn sử dụng iStat Menus rất đơn giản, người dùng có thể tùy ý tắt hoặc bật các mục menu và sắp xếp lại thứ tự của chúng.