“Khám phá tập 5 She Hulk: Liệu nó có đủ sức thu hút và bất ngờ đủ để khiến bạn lìa khỏi ghế?”

Đánh giá tập 5 She Hulk: Có khiến bạn thấy nhàm chán không?


Review tập 5 She Hulk: Tác phẩm mùa giải mới tẻ nhạt và không hấp dẫn

Tập 5 She Hulk: Có thể khiến bạn nhàm chán, có tựa đề ‘Mean, Green and Straight Poured into These Jeans’ và có thời lượng chạy khoảng 28 phút. Tập phim được đạo diễn bởi Anu Valia và kịch bản được viết bởi Dana Schwartz. Nội dung của tập phim kể về She-Hulk phát hiện ra Titania sở hữu cái tên “She-Hulk” và đang kiện cô ấy vì vi phạm nhãn hiệu.

Trong tập trước, Donny Blaze, một pháp sư tại Lâu đài Huyền bí, đã bị trục xuất khỏi Kamar-Taj vì sử dụng sức mạnh của mình một cách phi đạo đức. Blaze đã gửi một khán giả tên là Madisynn đến một chiều không gian khác, nơi cô ấy thỏa thuận với một con quỷ trước khi được chuyển đến nhà Wong. Wong tiếp cận Walters và nhờ cô ấy giúp làm một ví dụ về Blaze để những người như anh ta không thể lạm dụng Mystic Arts, vì vậy họ khởi kiện anh ta và chủ sở hữu của Lâu đài Mystic là Cornelius P. Willows.

Trong khi đó, Walters tạo một hồ sơ trên một ứng dụng hẹn hò với hy vọng mở rộng cuộc sống xã hội của mình nhưng không mấy thành công cho đến khi cô ấy thay đổi nó thành hồ sơ cho She-Hulk. Blaze vô tình giải phóng một bầy quỷ tại một trong những buổi biểu diễn của anh ấy, nhưng Wong và Walters đã có thể ngăn chúng lại trước khi cô ấy đe dọa Blaze và Willows phải tuân thủ lệnh ngừng hoạt động của cô ấy.

Ngày hôm sau, Walters biết rằng Titania đã được trả tự do và đang đệ đơn kiện cô ấy, lấy thương hiệu là She-Hulk. Tập 5 cuối cùng có sự xuất hiện của Titania sau lối vào phá tường của cô trong tập đầu tiên. Mặc dù nó không theo sau bất kỳ cuộc chiến thể xác nào khác nổ ra giữa cô và Jennifer Walters, nhưng thay vào đó, cô quyết định tấn công cô một cách lén lút. Tập trước kết thúc với việc Jen biết rằng cô ấy đang bị kiện vì cái tên She-Hulk.

Ban đầu Jen có thể không thích cái tên này và vẫn không thích sử dụng nó cho cá nhân nhưng nó bị mắc kẹt với việc cô ấy và người khác sử dụng nó vì lợi nhuận thương mại, không thích hợp với cô ấy. Tuy nhiên, sau khi đại diện cho She-Hulk trước tòa chống lại Titania về vụ kiện nhãn hiệu, chúng ta có thể thấy một số tình bạn mới nảy nở giữa hai người vào cuối tập phim.

Tập phim không có nhiều hành động mà chủ yếu xoay quanh cuộc sống công việc, bạn bè của Jen và ở phía bên kia của một vụ án với tư cách là khách hàng chứ không phải đại diện trước tòa với tư cách là luật sư. Mặc dù tập này có sự xuất hiện của một số khách mời nhưng không đủ thú vị và hấp dẫn. Tập mới không thể đánh dấu một dấu ấn sâu sắc nào và không đáp ứng được sự mong đợi của khán giả.

Điều thú vị là nó khiến tôi nhớ đến cuộc tranh cãi gần đây của Kim Kardashian vì sử dụng cái tên SKKN, vốn đã được sử dụng bởi một thương hiệu nhỏ khác. Cũng không có cảnh mid-credit, nhưng đoạn cuối của tập phim đủ bất ngờ và thú vị để chuyển sang các tập tiếp theo. Toàn bộ tập phim có một chút ấm áp, và nếu kết thúc là bất kỳ dấu hiệu nào, thì chúng ta mong đợi sẽ thấy một số pha hành động ngoạn mục và gây cười trong tập tới.

Review tập 5 She Hulk: Có thể khiến bạn nhàm chán,  She-Hulk Attorney at Law Tập  5 có tựa đề ‘Mean, Green and Straight Poured into These Jeans’ và có thời lượng chạy khoảng 28 phút. 

Tập phim do Anu Valia đạo diễn và Dana Schwartz viết kịch bản. Tóm tắt của tập phim có nội dung “She-Hulk phát hiện ra Titania sở hữu cái tên “She-Hulk” và đang kiện cô ấy vì vi phạm nhãn hiệu.”


Advertisement

Trong tập trước, Donny Blaze, một pháp sư tại Lâu đài Huyền bí, người đã bị trục xuất khỏi Kamar-Taj vì sử dụng sức mạnh của mình một cách phi đạo đức, gửi một khán giả tên là Madisynn đến một chiều không gian khác, nơi cô ấy thỏa thuận với một con quỷ trước khi được chuyển đến nhà Wong. nhà ở Kamar-Taj.

Wong tiếp cận Walters và nhờ cô ấy giúp làm một ví dụ về Blaze để những người như anh ta không thể lạm dụng Mystic Arts, vì vậy họ khởi kiện anh ta và chủ sở hữu của Lâu đài Mystic là Cornelius P. Willows. Trong khi đó, Walters tạo một hồ sơ trên một ứng dụng hẹn hò với hy vọng mở rộng cuộc sống xã hội của mình nhưng không mấy thành công cho đến khi cô ấy thay đổi nó thành hồ sơ cho She-Hulk.

Blaze vô tình giải phóng một bầy quỷ tại một trong những buổi biểu diễn của anh ấy, nhưng Wong và Walters đã có thể ngăn chúng lại trước khi cô ấy đe dọa Blaze và Willows phải tuân thủ lệnh ngừng hoạt động của cô ấy. Ngày hôm sau, Walters biết rằng Titania đã được trả tự do và đang đệ đơn kiện cô ấy, lấy thương hiệu là She-Hulk.

Tập 5 cuối cùng có sự xuất hiện của Titania sau lối vào phá tường của cô trong tập đầu tiên. Mặc dù nó không theo sau bất kỳ cuộc chiến thể xác nào khác nổ ra giữa cô và Jennifer Walters, nhưng thay vào đó, cô quyết định tấn công cô một cách lén lút. Tập trước kết thúc với việc Jen biết rằng cô ấy đang bị kiện vì cái tên She-Hulk.


Advertisement

Ban đầu Jen có thể không thích cái tên này và vẫn không thích sử dụng nó cho cá nhân nhưng nó bị mắc kẹt với việc cô ấy và người khác sử dụng nó vì lợi nhuận thương mại, không thích hợp với cô ấy. Điều thú vị là nó khiến tôi nhớ đến cuộc tranh cãi gần đây của Kim Kardashian vì sử dụng cái tên SKKN, vốn đã được sử dụng bởi một thương hiệu nhỏ khác.

Dù sao, sau một số siêu khách mời, tập này tập trung nhiều hơn vào con người xung quanh She-Hulk và giới thiệu Renée Elise Goldsberry là Mallory Book. Cô cũng là một luật sư tại GLK & H, người dường như bị đe dọa / không ủng hộ việc Walters trở thành người đứng đầu mới của bộ phận luật siêu phàm.

Tuy nhiên, sau khi đại diện cho She-Hulk trước tòa chống lại Titania về vụ kiện nhãn hiệu, chúng ta có thể thấy một số tình bạn mới nảy nở giữa hai người vào cuối tập phim. Ban đầu, Mallory tỏ ra lạnh lùng và chỉ trích cách chọn trang phục của Jen cùng với người bạn Nikki Ramos.

Đến với Nikki, chúng ta cũng được chứng kiến ​​một tình bạn mới giữa cô và Augustus ‘Pug’ Pugliese do Josh Segarra thủ vai. Khi họ có một ngày vui vẻ khi mua sắm một số Avengers hay ý tôi là hàng hóa ‘Avongers’, dẫn họ đến với một nhà thiết kế quần áo đặc biệt, người tạo ra những bộ trang phục được thiết kế riêng cho tất cả các siêu anh hùng.

Tập phim không có nhiều hành động mà chủ yếu xoay quanh cuộc sống công việc, bạn bè của Jen và ở phía bên kia của một vụ án với tư cách là khách hàng chứ không phải đại diện trước tòa với tư cách là luật sư. Nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi về việc mái tóc sẽ thay đổi theo sự biến đổi và She-Hulk giải quyết nó bằng cách nói, cô ấy thích đặc quyền này (nhưng chúng tôi không ấn tượng).

Cũng không có cảnh mid-credit, nhưng đoạn cuối của tập phim đủ bất ngờ và thú vị để chuyển sang các tập tiếp theo. Nhìn chung, toàn bộ tập phim có một chút ấm áp, và nếu kết thúc là bất kỳ dấu hiệu nào, thì chúng ta mong đợi sẽ thấy một số pha hành động ngoạn mục và gây cười trong tập tới.

KẾT LUẬN Đánh giá tập 5 She Hulk: Có thực sự tẻ nhạt?

Bài viết này là đánh giá về tập 5 của bộ phim She Hulk. Nội dung tập phim tập trung vào cuộc chiến pháp lý về việc đăng ký thương hiệu “She-Hulk” giữa She-Hulk và Titania. Trong khi đó, nhân vật chính Jennifer Walters (She-Hulk) đang gặp khó khăn trong việc mở rộng mạng lưới xã hội của mình và đối mặt với sự chỉ trích của bạn cùng công ty. Tập phim không có nhiều hành động mà tập trung vào cuộc sống công việc và cá nhân của nhân vật chính. Nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về việc mái tóc của She-Hulk có thay đổi theo sự biến đổi và cách giải quyết của nhân vật chính là cô ấy thích đặc quyền này. Tuy nhiên, đoạn cuối của tập phim đầy bất ngờ và thú vị để chuyển sang các tập tiếp theo. Tác giả mong đợi sẽ thấy nhiều pha hành động ngoạn mục và gây cười hơn trong tập tiếp theo.