“Khi Diễm My gặp gỡ NSND Lê Khanh: Hội ngộ ngoạn mục của hai ngôi sao khiến thế giới xao động với sắc đẹp vượt thời gian”

Diễm My và NSND Lê Khanh đã gặp gỡ và thu hút sự chú ý của mọi người với vẻ đẹp vượt thời gian của họ.


NTK Đỗ Mạnh Cường và gia đình đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu, tư vấn cho mọi người trong buổi tiệc khai trương cửa hàng SIXDO Times City. Sự kiện này đã quy tụ những gương mặt đình đám trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang và giải trí. SIXDO đánh dấu một bước rẽ mới của Đỗ Mạnh Cường, và một dấu ấn đặc biệt với thời trang Việt vì lần đầu tiên một thương hiệu có giá tầm trung có một NTK nổi danh đứng sau.

Diễn viên điện ảnh Diễm My cũng đồng hành trong sự kiện lần này. Chị chọn diện thiết kế màu vàng bắt mắt, kết hợp với loạt phụ kiện ngọc trai của Chanel tạo nên bộ cánh sang trọng. Nữ diễn viên mong muốn với sự ra đời thương hiệu mới của Đỗ Mạnh Cường sẽ giúp chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam được ăn mặc đẹp hơn và tận hưởng hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Tại sự kiện, Diễm My hội ngộ NSND Lê Khanh. NSND Lê Khanh chọn diện chiếc váy màu đen với chất liệu gấm với hoạ tiết in chìm dập nổi cùng chi tiết nơ to bản làm điểm nhấn. Thời gian gần đây, NSND Lê Khanh chọn mặc nhiều thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường bởi sự đơn giản, tinh tế và tính ứng dụng cao của trang phục.

Sau Hà Nội, gia đình SIXDO cũng như các nghệ sĩ, người đẹp sẽ tiếp tục có mặt tại các tỉnh để gặp gỡ, giao lưu với khách hàng yêu thích thời trang. NTK Đỗ Mạnh Cường hy vọng sẽ góp phần đem lại niềm tin và sự yêu mến của khách hàng cho thương hiệu SIXDO.

Sau Tp.HCM, NTK Đỗ Mạnh Cường và gia đình nhỏ đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu, tư vấn cho mọi người trong buổi tiệc khai trương cửa hàng SIXDO Times City thuộc hệ thống SIXDO. Sự kiện quy tụ những gương mặt đình đám trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang và giải trí. 

SIXDO đánh dấu một bước rẽ mới của Đỗ Mạnh Cường, và một dấu ấn đặc biệt với thời trang Việt vì lần đầu tiên một thương hiệu có giá tầm trung có một NTK nổi danh đứng sau. Trước nhiều sự nghi ngại về việc SIXDO ra đời khiến cho thương hiệu cao cấp cũ DO MANH CUONG bị ảnh hưởng ít nhiều, anh cho biết: “SIXDO ra đời là một quá trình dài hơi, với sự cân nhắc cẩn trọng. Như mọi người biết, trước nay tôi chỉ làm đồ cao cấp, và định vị giá trị thương hiệu của mình ở một phân khúc cao hơn. Có thể nói, với SIXDO tôi đã bỏ bớt cái tôi của mình đi rất nhiều để thương hiệu ra đời.

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận và những thiên thần trong gia đình nhỏ của mình

Sự kiện khai trương cửa hàng SIXDO Times City tại Hà Nội quy tụ những gương mặt quen thuộc, là những người bạn đồng hành lâu năm của NTK Đỗ Mạnh Cường như diễn viên Diễm My, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu Lê Thúy và diễn viên – người mẫu Lê Xuân Tiền

Diễn viên điện ảnh Diễm My cũng đồng hành cùng gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường trong sự kiện lần này. Chị chọn diện thiết kế màu vàng bắt mắt, kết hợp với loạt phụ kiện ngọc trai của Chanel tạo nên bộ cánh sang trọng. Nữ diễn viên nói: “Với sự ra đời thương hiệu mới của Cường, tôi mong chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam được ăn mặc đẹp hơn. Bởi vì khi mặc đẹp cũng là cách chúng ta tự thưởng, tự tận hưởng hạnh phúc cho cuộc đời mình. Đặc biệt, khi đó mỗi chúng ta đều đang cùng Cường cho đi một điều tốt đẹp, âm thầm, nhưng ý nghĩa.

Diễn viên Diễm My và “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân
Diễn viên Diễm My hội ngộ với NSND Lê Khanh tại sự kiện

Tại đây, Diễm My hội ngộ NSND Lê Khanh. NSND Lê Khanh chọn diện chiếc váy màu đen với chất liệu gấm với hoạ tiết in chìm dập nổi cùng chi tiết nơ to bản làm điểm nhấn. Thời gian gần đây, NSND Lê Khanh chọn mặc nhiều thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường bởi sự đơn giản, tinh tế và tính ứng dụng cao của trang phục.

NSND Lê Khanh & NTK Đỗ Mạnh Cường
NSND Lê Khanh vẫn luôn giữ được vẻ rạng rỡ bất chấp tuổi tác qua năm tháng

Sau Hà Nội, gia đình SIXDO cũng như các nghệ sĩ, người đẹp sẽ tiếp tục có mặt tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên để gặp gỡ, giao lưu với khách hàng, những người yêu thời trang.

Á hậu Bùi Phương Nga mặc chiếc đầm đen “vạn người mê” của thương hiệu SIXDO
Người mẫu Huy Quang & Lê Thanh Thảo
Lê Thúy diện trang phục dệt kim từ BST mới của SIXDO

Thực hiện: Tuấn Anh

KẾT LUẬN Sự kiện “gặp mặt Điễm My và NSND Lê Khanh” gây sốt với vẻ đẹp bất tử qua thời gian.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức buổi tiệc khai trương cửa hàng SIXDO Times City ở Hà Nội, quy tụ nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang và giải trí. Đây được xem là bước rẽ mới của Đỗ Mạnh Cường vì lần đầu tiên một thương hiệu có giá tầm trung có một NTK nổi danh đứng sau. Nhiều người sợ rằng việc SIXDO ra đời sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu cao cấp DO MANH CUONG, tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường cho biết anh đã bỏ bớt cái tôi của mình để thương hiệu SIXDO có thể ra đời. Buổi tiệc cũng đón chào sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng, trong đó có Diễm My và NSND Lê Khanh. Sau Hà Nội, gia đình SIXDO và các nghệ sĩ sẽ gặp gỡ và giao lưu với khách hàng tại nhiều thành phố khác.