“Khoảnh khắc đầy quyến rũ của thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020 trong trang phục bikini”

Đại diện của Hong Kong tham gia cuộc thi Hoa hậu 2020 đã khiến cư dân mạng không khỏi “dậy sóng” khi xuất hiện trong bộ bikini gợi cảm.


Chung kết Hoa hậu Hong Kong 2020: Top 11 thí sinh diện áo tắm nóng bỏng

Ngày 21/8, Sina đưa tin rằng top 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020 đã có màn quay ngoại cảnh đầu tiên tại cảng Victoria. Tuy nhiên, Tạ Gia Di đã vắng mặt do sức khỏe. Trong khi đó, 11 người đẹp diện trang phục áo tắm đã khiến người xem phấn khích vì sự nóng bỏng, gợi cảm của họ. Danh sách gồm có: Trần Húc Ngưng, Trần Trinh Di, Hà Mạnh San, Quách Bách Nghiên, Quảng Mỹ Tuyền, La Tuyết Nghiên, Liêu Tuệ Nghi, Mạch Thi Tình, Tạ Ân Linh, Hoàng Uyển Ân và Nguyên Phỉ Nhiên.

Trần Trinh Di, người đẹp cao 1,71m, được coi là ứng viên sáng giá cho vương miện sắc đẹp khi sở hữu thân hình hoàn hảo nhất. Trong khi được khen ngợi về vóc dáng, trái tim của cô nàng lại nói rằng: “Mọi người đều xinh đẹp, mỗi người đều có thế mạnh riêng”.

Liêu Tuệ Nghi cũng làm dấy lên sự chú ý với vẻ đẹp tinh tế và khuôn mặt thanh tao. Cô khéo léo chia sẻ bí quyết giữ dáng của mình khi nói rằng: “Tôi thường tập thể dục để giữ cho cơ thể săn chắc và đường cong rõ ràng hơn”, và phải sử dụng phấn phủ để che đi hình xăm ở hông.

Trên một chiếc du thuyền, các thí sinh cũng đã có được những khoảnh khắc tuyệt vời để tạo dáng và chụp hình, đáng chú ý nhất có thể kể đến là Quách Bách Nghiên, người đẹp cho biết cô rất hào hứng khi được đến chụp ngoại cảnh, vì do dịch bệnh, cô không được ra ngoài nhiều.

Hoa hậu Hong Kong là một cuộc thi nổi tiếng về sắc đẹp tại xứ cảng thơm, được tổ chức lần đầu vào năm 1973. Tuy nhiên, gần đây, chất lượng cuộc thi đã giảm sút và nhận sự phản ứng từ công chúng do những thí sinh hoặc những người đoạt giải gây tranh cãi. Năm nay, vì dịch bệnh, cuộc thi được tổ chức dưới dạng chương trình trực tuyến trên mạng.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 30/8. Hãy cùng chờ đợi và xem ai sẽ trở thành người đẹp đăng quang nhé!

Nguồn: 9xLove

Sina đưa tin ngày 21/8, top 12 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Hong Kong 2020 lần đầu quay ngoại cảnh với trang phục áo tắm tại cảng Victoria. Tuy nhiên, Tạ Gia Di – một trong những thí sinh quyến rũ nhất chương trình vắng mặt do vấn đề sức khỏe. 11 người đẹp diện áo tắm bao gồm: Trần Húc Ngưng, Trần Trinh Di, Hà Mạnh San, Quách Bách Nghiên, Quảng Mỹ Tuyền, La Tuyết Nghiên, Liêu Tuệ Nghi, Mạch Thi Tình, Tạ Ân Linh, Hoàng Uyển Ân, Nguyên Phỉ Nhiên.

Sở hữu chiều cao 1,71 m, Trần Trinh Di là gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2020. Người đẹp được đánh giá là thí sinh diện áo tắm bắt mắt nhất. Khi được khen body đẹp, Trần Trinh Di cười: “Thật ra tôi thấy mọi người ai cũng xinh đẹp, mỗi người đều có thế mạnh riêng”.

Liêu Tuệ Nghi cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp tinh tế. “Có thể do thường ngày đều tập thể dục. Tôi nghĩ nếu vận động nhiều, đường cong sẽ càng rõ ràng hơn”, người đẹp chia sẻ về bí quyết giữ dáng. Nàng “nữ tiếp viên hoang dã” phải dùng phấn phủ để che đi hình xăm bên hông.

Quách Bách Nghiên thích thú khi được đi chụp ngoại cảnh. Người đẹp cho biết vì dịch bệnh nên những ngày gần đây ít khi được ra ngoài.

Hà Mạnh San thấy buổi chụp giống như được quay lại những lần dã ngoại hồi đi học, mọi người tụ tập cùng nhau, có đồ ăn nhẹ, trái cây… Người đẹp 23 tuổi cũng được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu.

Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp danh tiếng tại xứ Cảng thơm, được tổ chức lần đầu vào năm 1973. Tuy nhiên, những năm gần đây, chất lượng cuộc thi ngày càng giảm sút, bị công chúng phản ứng vì dàn thí sinh lẫn những gương mặt đoạt giải vướng nhiều tai tiếng.

Năm nay, để thích nghi với dịch bệnh, phía TVB đã quyết định tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 dưới hình thức chương trình thực tế, được phát sóng trực tuyến trên mạng.

Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 30/8.

9xLove

KẾT LUẬN Các thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020 khiến người xem nóng lòng với trang phục bikini đầy quyến rũ.

Top 12 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Hong Kong 2020 đầu tiên quay ngoại cảnh tại cảng Victoria. Tuy nhiên, một trong những thí sinh quyến rũ nhất chương trình là Tạ Gia Di vắng mặt do vấn đề sức khỏe. 11 người đẹp diện áo tắm tham gia chụp hình bao gồm Trần Trinh Di, Liêu Tuệ Nghi, Quách Bách Nghiên, Hà Mạnh San và các ứng viên tiềm năng khác. Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong đã bị công chúng phản ứng trong những năm gần đây vì chất lượng giảm sút và nhiều tai tiếng. Năm nay, cuộc thi được tổ chức dưới hình thức chương trình trực tuyến để thích nghi với dịch bệnh, với chung kết diễn ra vào ngày 30/8.