“Kurumi Tokisaki – Chỉ cần một ngày để đánh thức tình yêu của bạn!”

DATE A LIVE (KURUMI TOKISAKI) là một bộ anime kể về Kurumi Tokisaki, một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất trong series Date A Live. Cô là một Dark Spirit với khả năng điều khiển thời gian và có vẻ bề ngoài đáng sợ nhưng lại cực kỳ thu hút, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Nếu bạn là fan của anime, hãy đến với DATE A LIVE (KURUMI TOKISAKI) và cùng trải nghiệm các cuộc phiêu lưu bất tận của Kurumi trong thế giới lầm than.


Date A Live – Tác phẩm light novel ăn khách được chuyển thể thành loạt anime truyền hình
Date A Live là một tác phẩm light novel Nhật Bản đình đám, được sáng tác bởi nhà văn Tachibana Kōshi và minh họa bởi Tsunako. Tác phẩm nhanh chóng gây được sức hút đối với độc giả trẻ và dần trở thành một hiện tượng văn hóa đáng chú ý tại xứ sở hoa anh đào. Những câu chuyện đầy phiêu lưu, tình yêu và hành động đã mang lại cho bộ truyện một lượng fan hâm mộ đông đảo và được chuyển thể thành một loạt anime truyền hình gồm 4 mùa lên sóng từ năm 2013 đến nay.

Tokisaki Kurumi – Nhân vật được yêu thích nhất của Date A Live
Tokisaki Kurumi là một trong những nhân vật nữ chính của bộ truyện và đã trở thành một biểu tượng của Date A Live khiến fan hâm mộ khắp thế giới phải trầm trồ. Cô là Tinh linh thứ ba xuất hiện trong chính truyện và được ví như một thần tượng với sự nổi tiếng lớn, tuy nhiên, do những hành động tàn bạo của mình, Kurumi cũng được coi là một trong những Tinh linh tồi tệ nhất.

Bộ ảnh cosplay DATE A LIVE (KURUMI TOKISAKI)
Để tôn vinh vẻ đẹp và sức hút của nhân vật Tokisaki Kurumi, các cosplayer đã có những bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp. Bộ ảnh cosplay Date A Live (Kurumi Tokisaki) là một minh chứng rõ ràng cho việc fan hâm mộ có bao động lớn đối với nhân vật này. Với các hình ảnh được thực hiện công phu, chi tiết và đầy sáng tạo, bộ ảnh cosplay đã giúp fan hâm mộ Date A Live có thêm những trải nghiệm đặc biệt và nhìn nhận được sự quyến rũ của nhân vật Tokisaki Kurumi.

Tags: ảnh cosplay, 18+ cosplay, Date A Live, Kurumi Tokisaki.

Date A Live là một light novel Nhật Bản được viết bởi Tachibana Kōshi (sinh năm 1986) và minh họa bởi Tsunako. Tác phẩm sau này được chuyển thể thành một loạt anime truyền hình gồm 4 mùa lên sóng từ năm 2013 đến nay.

Tokisaki Kurumi là Tinh linh thứ ba xuất hiện trong Chính truyện Date A Live. Do những hành động tàn bạo của mình mà cô còn được coi là Tinh linh tồi tệ nhất.

Sau đây mời anh em xem bộ ảnh cosplay DATE A LIVE (KURUMI TOKISAKI).

KẾT LUẬN “TÌM ĐIỂM HẸN VỚI KURUMI TOKISAKI TRONG “DATE A LIVE””

Date A Live là một tiểu thuyết nhẹ (light novel) của Nhật Bản, được Tachibana Kōshi sinh năm 1986 viết và Tsunako minh họa. Tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành một loạt anime truyền hình với 4 mùa, lên sóng từ năm 2013 đến nay. Tokisaki Kurumi là Tinh linh thứ ba xuất hiện trong truyện và được coi là Tinh linh tồi tệ nhất, do những hành động tàn bạo của mình. Dưới đây là bộ ảnh cosplay của Kurumi Tokisaki trong Date A Live. Tags: ảnh cosplay, 18cosplay, Date A Live, Kurumi Tokisaki.