MC Phương Anh thay đổi mục tiêu: Tìm kiếm chồng hơn là người yêu | MY SHOWBIZ

MC Phương Anh cho biết hiện tại cô đang tìm kiếm một người chồng thay vì chỉ tìm người yêu.


MC Phương Anh – gương mặt quen thuộc với khán giả đài VTC đã góp mặt trong nhiều chương trình như “Cà phê ngày mới”, ” Nói về cuộc sống”, và cô nàng cũng là một diễn viên góp mặt trong những thước phim ngắn mang giá trị nhân văn của SVM TV – một kênh phim lớn của miền Bắc. Trong một cuộc phỏng vấn về mẹ đơn thân, Phương Anh chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này. Cô nàng cho rằng, một người phụ nữ giờ đây sẽ dám bước ra khỏi mối quan hệ tiêu cực để bảo vệ hạnh phúc của con mình và đem đến những điều tốt nhất cho con. Tuy nhiên, xã hội đã chấp nhận khái niệm “singlemom” vì vậy các bạn trẻ ngày nay thiếu phần trách nhiệm và cứ nghĩ LỠ rồi thì sinh mà không có biện pháp bảo vệ. Tất cả trẻ con đều có quyền hạnh phúc khi có ba lẫn mẹ, vì vậy đừng tước đi quyền đó của con.

Trong khi chia sẻ quan điểm của mình về mẹ đơn thân, lần đầu tiên Phương Anh cũng nói về cuộc sống cá nhân của mình. Cô nàng cho biết bản thân khá lận đận trong chuyện tình duyên và đa số người gặp cô lần đầu đều nghĩ rằng cô là người khó gần, kiêu và mạnh mẽ. Tuy nhiên, dù thành công trong sự nghiệp đến đâu, cô vẫn là con gái và luôn cần 1 điểm tựa. Công việc của cô bắt buộc phải tiếp xúc nhiều với mối quan hệ nên cô ít có thời gian dành cho tình yêu. Cô nàng ủng hộ ý kiến rằng, đối phương đến với mình có người thì không nghiêm túc, có nhiều tranh cãi và ít tìm được tiếng nói chung và ra đi trong im lặng. Tuy nhiên, Phương Anh không bận tâm về những lời đồn đoán về mình và tập trung vào công việc và cuộc sống của mình với những người bạn thân thiết. Dù chưa tìm được bạn trai ưng ý, Phương Anh vẫn rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Có thể nói, MC Phương Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả đài VTC khi dẫn dắt trong nhiều chương trình như “Cà phê ngày mới”, ” Nói về cuộc sống”,….Và cô cũng là diễn viên góp mặt trong những thước phim ngắn mang giá trị nhân văn của SVM TV – một kênh phim lớn của miền Bắc.

Phương Anh từng chia sẻ khá nhiều về bản thân trên báo chí, tuy nhiên chủ yếu về công việc và sự nghiệp, rất ít khi cô nàng nói về quan điểm và cuộc sống cá nhân. Vì vậy để hiểu thêm về cô MC xinh đẹp, PV đã liên hệ với Phương Anh để nghe quan điểm của cô nàng về một vấn đề mới được khá nhiều người quan tâm hiện nay.

Hiện tại có nhiều người nổi tiếng chọn làm mẹ đơn thân, cũng là con gái thì bạn nghĩ sao?

“Nói về mẹ đơn thân thì mình không phản đối nhưng cũng không ủng hộ. Mình đồng ý khi bây giờ phụ nữ mạnh mẽ hơn, dám bước ra khỏi mối quan hệ tiêu cực để bảo vệ hạnh phúc của con mình, vẫn đem đến những điều tốt nhất cho con. Nhưng cũng chính vì xã hội dần chấp nhận khái niệm “singlemom” nên các bạn trẻ ngày nay thiếu phần trách nhiệm, cứ nghĩ LỠ rồi thì sinh mà ko có biện pháp bảo vệ. Bạn nên nhớ đứa trẻ nào cũng có quyền hạnh phúc khi có ba lẫn mẹ. Bạn đừng tước đi quyền đó của con mình. Độ tuổi không quyết định sự trưởng thành, hãy sống có trách nhiệm để đừng phải hối tiếc.” – Phương Anh chia sẻ.

Nhân đây, Phương Anh lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Cô nàng cho biết bản thân khá lận đận trong chuyện tình duyên. 

Cô nàng thổ lộ: “Đa số ai gặp mình lần đầu cũng nghĩ mình khó gần, kiêu và vẻ ngoài thì thấy chắc mình mạnh mẽ lắm. Công việc của mình cũng bắt buộc tiếp xúc nhiều mối quan hệ và ít có thời gian dành cho tình yêu nhưng dù có thành công trong sự nghiệp đến đâu thì con gái mà, vẫn luôn cần 1 điểm tựa chứ hihi. Với các lý do trên nên đến giờ mình vẫn rất ít bạn thân và vẫn ế. Nhắc đến tình cảm thì hmm buồn không muốn nói luôn hic, nhìn vậy thôi chứ bạn bè đều biết mình là người sống nội tâm và suy nghĩ nhiều. Điều đó thể hiện qua facebook mình rất rõ. Trong mối quan hệ nào cũng sẽ rất hết mình nên chắc vì vậy mà khổ trong tình yêu. Một phần cũng do làm nghệ thuật nữa nên các bạn trai hơi ngại tiếp xúc và có 1 số định kiến không hay. Vì vậy nên đối phương đến với mình có người thì không nghiêm túc, có nhiều tranh cãi và ít tìm được tiếng nói chung và ra đi trong im lặng”.

Sau khi dốc bầu tâm sự chuyện tình cảm, Phương Anh cho biết dù chưa tìm được bạn trai ưng ý, cô nàng vẫn rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại của bản thân.”Nếu nói là hạnh phúc thì không hẳn nhưng mình vui với cuộc sống hiện tại. Có bạn bè thân thiết và tập trung cho công việc. Ai có nghĩ gì về mình cũng không bận tâm lắm vì mình thì chỉ có một, đâu thể phân thân sống cho tất cả mọi người được. Người ta biết rõ về mình mà còn không hiểu mình được thì trách ai. Với bây giờ mình tìm chồng chứ không tìm người yêu nữa” (cười lớn)

Cảm ơn những chia sẻ của Phương Anh, chúc Phương Anh luôn xinh đẹp và sớm tìm được người phù hợp và đem lại hạnh phúc cho cô nàng.

Ngọc Mai tổng hợp.

KẾT LUẬN MC Phương Anh tuyên bố: “Tôi đang tìm kiếm chân ái, không chỉ đơn thuần là người yêu”

MC Phương Anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả đài VTC và là diễn viên góp mặt trong những thước phim ngắn mang giá trị nhân văn của SVM TV. PV đã liên hệ với Phương Anh để nghe quan điểm của cô về mẹ đơn thân, và cô cho rằng đây là vấn đề phải cân nhắc và nghiêm túc vì quyền hạnh phúc của đứa trẻ cũng mà đứa nào cũng có quyền hạnh phúc khi có ba lẫn mẹ. Ngoài ra, trong phần tâm sự chuyện tình cảm, Phương Anh thừa nhận bản thân khá nội tâm và ít có bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, cô vẫn rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình và mong sớm tìm được người phù hợp.