Quán cafe tạo kỳ tích với sự ủng hộ đầy bất ngờ từ Ariana Grande – đọc ngay để khám phá!

Ariana Grande bất ngờ đăng trên story để ủng hộ quán cafe, và kết quả là quán này đã đạt được kỷ lục bán hàng chưa từng có trong lịch sử.


Ariana Grande – đẳng cấp ngôi sao và ảnh hưởng của cô ấy đến một quán cafe

Mới đây, Ariana Grande đã ủng hộ một quán cafe tên South La Cafe và chỉ cần đăng hình ảnh với một cốc cafe trên story của mình thôi. Tuy nhiên, điều này đã đem lại những thành quả rất lớn cho quán cafe này.

Ngay sau khi Ariana Grande đăng story ủng hộ, lượng khách đến quán tăng mạnh, lên tới 150 khách chỉ trong 29 phút. Điều này đúng là bất ngờ, đặc biệt là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử bán hàng của quán cafe này.

Bên cạnh đó, quán cafe này cũng đã chia sẻ với cộng đồng mạng về trải nghiệm này và cho rằng đây là một ví dụ điển hình về việc sử dụng tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng để lan toả.

Vì lực lượng đông đúc tiếp theo có thể còn lớn hơn nữa, quán cafe này đã chuẩn bị tinh thần để đón tiếp những khách hàng đến ủng hộ do ảnh hưởng của Ariana Grande.

Những thành quả này càng khiến cho công chúng phải ngưỡng mộ sức mạnh lan toả của cô nàng ngôi sao – Ariana Grande.

Đẳng cấp ngôi sao như Ariana Grande mà chỉ cần đăng hình 1 cốc cafe lên thôi cũng đủ khác rồi!

Mới đây, trên Facebook của một quán cafe có tên là South La Cafe đã tiết lộ về việc được Ariana Grande đăng story ủng hộ. Chỉ đơn giản là check in với một cốc cafe thôi, thế nhưng việc được xuất hiện trên story của Ariana Grande đã lập tức mang lại những thành quả cực kỳ hoành tráng đối với tiệm cafe này.

Cụ thể, ngay sau story ủng hộ của Ariana Grande, lượng khách đến quán lập tức tăng vọt, lên tới 150 vị khách hàng chỉ trong 29 phút. Đây là một con số rất bất ngờ, đặc biệt nó còn là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử bán hàng của quán cafe này.

Trên Facebook, quán cafe này đã chia sẻ: “Đây chính là một ví dụ điển hình về việc những người có nổi tiếng sử dụng đến tầm ảnh hưởng của mình để lan toả. Chúng tôi vô cùng vui mừng và biết ơn vì điều này”.

Quán cũng chia sẻ rằng sẽ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để cho những ngày đông đúc tiếp theo bởi sức mạnh lan toả của Ariana Grande là không thể xem thường được.

Quả nhiên, sức mạnh lan toả của cô nàng Ariana Grande đúng là luôn khiến người ta phải trầm trồ mà!

KẾT LUẬN “Quán cafe bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ Ariana Grande, bán hàng kỷ lục chưa từng thấy trong lịch sử”

Ariana Grande vừa đăng tải ảnh cốc cafe của quán South La Cafe trên story của mình trên Facebook, khiến lượng khách đến quán tăng vọt lên tới 150 người chỉ trong 29 phút. Đây là một con số rất bất ngờ, đặc biệt nó còn là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử bán hàng của quán cafe này. Quán cafe đã chia sẻ rằng sẽ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những ngày đông đúc tiếp theo bởi sức mạnh lan toả của Ariana Grande là không thể xem thường được.