Tò mò muốn biết tại sao Rem không thể chọn khi nhìn thấy Emilia như này ~ Bỗng dưng say đắm!

Emilia vừa đẹp vừa tài năng đến mức làm sao Rem có thể không chọn được cô ấy.


Truyền thông Otaku là trang web chia sẻ về anime, manga và văn hóa Nhật Bản. Bài viết này sẽ giới thiệu về nhân vật Emilia trong bộ phim Re:Zero. Emilia là một nhân vật chính và có đông đảo fan hâm mộ. Cô là một half-elf (nửa chủng loại elf) và có khả năng được ứng cử làm quốc vương tiếp theo. Emilia có ngoại hình vô cùng thu hút với mái tóc bạch kim dài, làn da trắng nõn, dáng người thon thả và đôi mắt tím long lanh. Subaru, nhân vật chính của bộ phim, đã gặp Emilia lần đầu tiên khi huy chương của cô bị cướp bởi Felt.

Emilia gây ấn tượng với người xem bởi tính cách mạnh mẽ, nhân hậu và tốt bụng của cô. Cô luôn đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình, cho dù đó là ai. Emilia đến từ khu rừng băng và đã hơn một trăm tuổi, tuy nhiên cô vẫn được coi là thiếu nữ theo tâm lý. Vì những lý do đó, Emilia trở thành một nhân vật được cộng đồng coser yêu thích.

Ngoài những thông tin trên, bài viết này cũng chia sẻ một số hình ảnh của Emilia trong trang phục cực thanh khiết, được các coser yêu thích thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Emilia và các bộ phim anime, manga khác trên trang web Otaku.

Emilia – một trong những nhân vật chính của bộ phim Re:Zero với đông đảo lượng fan hâm mộ. Cô có nửa dòng máu elf – half elf và là một trong những người được ứng cử để trở thành quốc vương tiếp theo. Emilia có một ngoại hình vô cùng thu hút, mái tóc bạch kim dài, làn da trắng nõn, dáng người cân đối, thon thả cùng đôi mắt tím long lanh. Subaru lần đầu tiên gặp cô khi huy chương của cô bị cướp bởi Felt, thứ mà cô cần để có thể đủ tư cách tham gia vào cuộc bầu cử quốc vương. Cũng trong lần đó, Subaru gặp phải những tên cướp và cô đã giúp anh.

Nhìn Emilia thế này hỏi sao Rem lại không được chọn

Emilia gây ấn tượng bới sự mạnh mẽ, nhân hậu và tốt bụng mà cô có. Cô luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên bản thân, bất kể người đó là ai. Cô đến từ khu rừng băng và đã hơn một trăm tuổi. Tuy vậy, tính theo tâm lý thì cô vẫn còn là thiếu nữ. Chính vì những lý do đó, cô đã trở thành nhân vật được cộng đồng coser yêu thích một thời. Các bạn hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh Emilia cực thanh khiết nhé!

Source: https://otakuz.net/

Via: https://ift.tt/oLUTQwO

Adblock test (Why?)

XEM CHI TIẾT >>>
Bạn có thể quan tâm:
>> Bí quyết tăng cường tinh binh cho nam giới
>> Cách tạo mùi hương lãng mạn và ngọt ngào, gợi hưng phấn từ đối tác trong chuyện ấy

KẾT LUẬN “Vì sao Rem không chọn Emilia khi nhìn thế này?” – Một câu hỏi đầy tò mò và hấp dẫn.

Emilia là một nhân vật trong bộ anime Re:Zero, là một nữ half-elf với ngoại hình đẹp, hiền lành và tốt bụng. Cô là một trong những ứng cử viên cho vị trí quốc vương tiếp theo và đến từ khu rừng băng. Subaru đã gặp cô lần đầu tiên khi cô giúp anh trong cuộc chiến với những tên cướp. Với sự mạnh mẽ và tốt bụng, Emilia được nhiều fan hâm mộ trong cộng đồng coser. Bộ ảnh về Emilia trong bài viết này thể hiện nhan sắc thanh thoát và thu hút của nhân vật này.