“Từ thần tượng 10x đến những nỗ lực đầy xúc động của “Em Và Trịnh” trong MV mới: Tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thúy trong “Ướt Mi””

Nàng thơ 10x trong MV OST “Ướt Mi” của “Em Và Trịnh” đã cố gắng tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thúy.


“Ướt Mi” – MV OST mới nhất của phim “Em và Trịnh” đã được tung ra với sự thể hiện của Nhật Linh trong vai danh ca Thanh Thuý. Âm nhạc là một trong những yếu tố nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất trong phim và sau sự mong chờ của khán giả, nhà sản xuất đã cho ra mắt album các MV nhạc phim. “Ướt Mi” là MV đầu tiên sử dụng bản phối trong phim và tái hiện không khí giai đoạn thập niên 60 của “Em và Trịnh”. MV mở màn bằng hình ảnh một phòng trà Sài Gòn thập niên 60, song khi Nhật Linh cất tiếng hát đầy nức nở của ca khúc thành danh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, không gian lại trở thành quán cà phê của thế kỉ 21 hiện đại. Giọng hát nỉ non của Nhật Linh đưa tất cả trở về không gian hoài cổ, kết nối hai thế hệ và truyền tải nét đẹp của âm nhạc Trịnh Công Sơn. Phim “Em và Trịnh” đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tiếp nối những thành công của các MV OST trước đó, nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” cho ra mắt MV OST “Ướt Mi” với sự thể hiện của Nhật Linh, người đảm nhận vai danh ca Thanh Thuý trong phim. 

Âm nhạc trong “Em và Trịnh” là một trong những yếu tố nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Sau khi xem phim, nhiều khán giả thể hiện sự mong chờ nhà phát hành “Em và Trịnh” cho ra mắt album và các MV nhạc phim. Và đến nay, nhà sản xuất “Em và Trịnh” đã cho ra mắt các MV OST với những điểm nhấn thu hút khác nhau. MV OST thứ tư được tung ra là “Ướt mi”, cũng là MV đầu tiên sử dụng bản phối trong phim và tái hiện một phần không khí giai đoạn thập niên 60 của “Em và Trịnh”. 

MV mở màn với hình ảnh một phòng trà nhộn nhịp của Sài Gòn thập niên 60, cô ca sĩ lộng lẫy trong tà áo dài đỏ lặng im trong tiếng nhạc dạo. Nhưng khi cô cất tiếng hát đầy nức nở của “Ướt mi”, ca khúc thành danh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, không gian hoá ra lại là một quán cà phê của thế kỉ 21 hiện đại, nơi một vị khách già lạc lõng giữa những gương mặt “gen Z”. Sợi dây kết nối hai thế hệ nằm ở giọng hát nỉ non của cô ca sĩ trẻ đã đưa tất cả trở về không gian hoài cổ, người khách già như thấy lại người bạn đời đã khuất của mình vẫn ở cạnh bên, cùng lắng nghe bài hát yêu thích khi xưa của cả hai.

Giọng hát của “Ướt Mi” thuộc về Phạm Nhật Linh đảm nhận vai diễn danh ca Thanh Thuý, người có thể được xem là nàng thơ đã thắp lên ngọn lửa đam mê dành cho âm nhạc trong Trịnh Công Sơn. Cô cũng trực tiếp thể hiện các ca khúc của Thanh Thuý trong phim bằng chất giọng “già trước tuổi” đầy nỉ non.

Phim hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN “Nàng thơ 10x” tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thúy trong MV OST “Ướt Mi” của “Em Và Trịnh”

Nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” vừa ra mắt MV OST “Ướt Mi” với sự thể hiện của Nhật Linh – người đảm nhận vai danh ca Thanh Thuý trong phim. Âm nhạc trong phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, khiến khán giả hy vọng nhà sản xuất sẽ cho ra mắt album và các MV nhạc phim. MV OST “Ướt mi” lấy cảm hứng từ thập niên 60 và đưa khán giả trở về không gian hoài cổ. Ca khúc “Ướt mi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được Nhật Linh trực tiếp thể hiện bằng chất giọng già trước tuổi, khiến người xem cảm nhận được sự đam mê dành cho âm nhạc của nhân vật. Phim đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.